Cổng thông tin điện tử Thị Xã Tân Châu
 
Trang chủ Sơ đồ website  Đăng nhập

 
An ninh Quốc phòng
Skip portlet Portlet Menu
 Tân Châu triển khai kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động “Tết Quân – Dân” năm 2018 (18/10/2017)

          UBND thị xã Tân Châu vừa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phối hợp tổ chức các hoạt động “Tết Quân – Dân” năm 2018. Đến dự có ông Trần Hòa Hợp – Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng Ban chỉ đạo.
 Hiệu quả từ việc cấp giấy chứng minh nhân dân “lưu động” của lực lượng Công an thị xã Tân Châu (14/10/2017)

         Những năm qua, công tác cải cách thủ tục hành chính, nhất là trong công tác cấp Chứng minh nhân dân (CMND) luôn được Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an thị xã Tân Châu thực hiện nhiều đổi mới, với phương châm hướng về cơ sở, đã góp phần nâng cao hiệu quả công việc, đáp ứng yêu cầu phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.
 BCHQS phường Long Hưng thực hiện tốt cuộc vận động 50 (13/10/2017)

        Xác định công tác kỹ thuật là một nội dung quan trọng trong công tác quân sự, quốc phòng địa phương. Những năm qua, bằng nhiều hình thức, Ban Chỉ huy quân sự phường Long Hưng đã có nhiều giải pháp thực hiện tốt cuộc vận động “Quản lý, khai thác vũ khí trang bị kỹ thuật tốt, bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông” (hay còn gọi là Cuộc vận động 50). Từ đó, phục vụ có hiệu quả cho công tác sẵn sàng chiến đấu và tham gia có hiệu quả vào nhiệm vụ phòng, chống thiên tai, lụt bão, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn trên địa bàn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng - quân sự địa phương.
 Xã đầu nguồn Vĩnh Xương chủ động phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn trong mùa lũ (07/10/2017)

         Vĩnh Xương là xã đầu nguồn Sông Tiền, có nhiều hộ dân sinh sống ven sông, đây là nơi đầu tiên tiếp nhận những dòng lũ từ thượng nguồn đổ về, dưới tác động của dòng chảy mạnh, mực nước trên sông lên cao cùng với mưa bão kéo dài trên địa bàn xã thường xuyên xảy ra tình trạng sạt lỡ đất bờ sông, ngập nước các vùng thấp. Do đó, Hàng năm mỗi khi mùa lũ về công tác PCTT&TKCN luôn được xã Vĩnh Xương đặc biệt quan tâm.
 Tân Châu: tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn thị xã (04/10/2017)

         Tân Châu là thị xã biên giới của tỉnh An Giang, Đông tiếp giáp tỉnh Đồng Tháp theo sông Tiền, Tây tiếp giáp An Phú và Châu Đốc, Nam tiếp giáo với Phú Tân, Bắc tiếp giáp với huyện Lekdek, tỉnh Kandal (Campuchia). Năm 2009, Tân Châu được công nhận là một thị xã theo Quyết định của Chính phủ, về đơn vị hành chính gồm 5 phường, 9 xã với 21 khóm, 41 ấp, với diện tích 17.568,46 ha, dân cư 47.492 hộ với 206.417 nhân khẩu. Trong đó, phường là những đơn vị trung tâm kinh tế - chính trị thị xã, tập trung nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và dân cư sinh sống, chủ yếu làm nghề kinh doanh dịch vụ, thương mại có nhiều chợ, đô thị đặc biệt là chợ trung tâm thương mại hoạt động kinh doanh và khá sầm uất với 81.456 nhân khẩu.
 Long An phát huy phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (02/10/2017)

          Trong những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) trên địa bàn xã Long An đạt được những kết quả tích cực, nội dung và hình thức được đổi mới, phát huy được sức sáng tạo, huy động được sức mạnh đoàn kết nhân dân thông qua các mô hình phòng, chống tội phạm hiệu quả, góp phần đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, giữ vững cuộc sống bình yên cho người dân.
 Công an thị xã Tân Châu tăng cường các giải pháp trong công tác phòng, chống tội phạm trộm cắp tài sản (29/09/2017)

           Thời gian gần đây, với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban lãnh đạo Công an thị xã Tân Châu, sự nổ lực quyết tâm của các Đội nghiệp vụ và Công an các xã – phường nên tình hình tội phạm trên địa bàn thị xã Tân Châu nhìn chung đã được kiềm chế, một số loại tội phạm đã được giảm dần. Tuy nhiên, vẫn còn một số loại tội phạm có diễn biến phức tạp. Trong đó, tội phạm trộm cắp tài sản xảy ra nhiều và có chiều hướng gia tăng, với thủ đoạn, tính chất đa dạng, phức tạp gây nhiều khó khăn cho công tác điều tra, khám phá của lực lượng Công an, chủ yếu là trộm cắp xe máy và đột nhập vào nhà dân trộm cắp tài sản,…

 Thực trạng dịch vụ âm thanh phục vụ đám tiệc, Karaoke di động gây mất An ninh trật tự ảnh hưởng đến sinh hoạt của nhân dân (26/09/2017)

         Nhằm đáp ứng được nhu cầu vui chơi, ca hát một cách nhanh, rẻ và tiện lợi, thời gian gần đây, tình trạng “karaoke di động” xuất hiện tràn lan khắp các xã phường trên địa bàn thị xã Tân Châu. Đây là loại hình giải trí lành mạnh, chính đáng, cần thiết trong đời sống đang trở thành trào lưu và được nhiều người yêu thích ca hát và muốn được hát có dịp thể hiện. Tuy nhiên, trong các đám tiệc như: đám cưới, thôi nôi, đầy tháng, những cuộc vui …việc lạm dụng quá mức để thỏa mãn nhu cầu giải trí của cá nhân, gia đình đã vô tình gây ra ồn ào và ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của mọi người xung quanh, gây mất an ninh trật tự địa phương.
 Kiểm tra tình hình an toàn giao thông năm 2017 tại địa bàn Vĩnh Xương (23/09/2017)

        Sáng ngày 21/9/2017, Ban an toàn giao thông thị xã Tân Châu do Đại tá Lê Văn Ở - Trưởng Công an thị xã, làm trưởng đoàn đến kiểm tra công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông và chống ùn tắc giao thông trên địa bàn xã Vĩnh Xương.
 Tân Châu diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Tân Thạnh năm 2017 (14/09/2017)

         Ngày 14-9-2017, Ban Chỉ đạo diễn tập thị xã Tân Châu tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Tân Thạnh năm 2017. Đến dự và chỉ đạo cuộc diễn tập có đồng chí Nguyễn Đắc Tài, Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy Tân Châu; đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Chủ tịch UBND thị xã - Trưởng Ban Chỉ đạo diễn tập thị xã; cùng các thành viên Ban chỉ đạo diễn tập thị xã và lãnh đạo 14 xã – phường tham dự.

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối

 
Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
THÔNG TIN TỔ KIỂM TRA CÔNG VỤ TỈNH AN GIANG
Số điện thoại: (0296).3957049
Phòng kiểm soát thủ tục hành chính

Số điện thoại: (0296).3957006

Thông tin Tổ kiểm tra công vụ thị xã

Số điện thoại: (0296) - 3822975

Ông: Phạm Đăng Thân - Tổ trưởng

Số điện thoại:  0988.990.937

Email:  @angiang.gov.vn

 
Skip portlet Portlet Menu
Công bố kết quả thẩm tra của các ngành thị xã về kết quả thực hiện từng tiêu chí, chỉ tiêu nông thôn mới ở xã Phú Vĩnh
Lịch tổ chức tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm 2017 - 2018
Thông báo về việc tổ chức xét tuyển viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm học 2017 - 2018
Về việc tổ chức thu nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển và phân cấp tổ chức tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm học 2017 - 2018
QĐ Về việc phê duyệt “Điều chỉnh quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội thị xã Tân Châu đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”
Quyết định Số 93/2016/QĐ-UBND của UBND tỉnh An Giang
Thông báo Về việc lấy ý kiến danh hiệu Nhà giáo ưu tú năm 2017
Tài liệu họp kinh tế xã hội năm 2017 lần 3
Tài liệu họp kinh tế xã hội năm 2017 lần 2
Tài liệu họp kinh tế xã hội năm 2017

 
Thông tin hỗ trợ
Skip portlet Portlet Menu

 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu

 
Cửa khẩu KT Vĩnh Xương
Skip portlet Portlet Menu


 
Nếp lụa Tân Châu
Skip portlet Portlet Menu

This portlet is temporarily disabled.
 
VĂN PHÒNG HĐND VÀ UBND THỊ XÃ TÂN CHÂU.
Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.
Điện thoại: (076) 3530312 - 3530188. Fax: (076) 3532708. Email: tanchau@angiang.gov.vn