Cổng thông tin điện tử Thị Xã Tân Châu
 
Trang chủ Sơ đồ website  Đăng nhập

 
Văn hóa - Xã hội
Skip portlet Portlet Menu
 Những “Mái ấm đại đoàn kết” trên tuyến biên giới xã Vĩnh Xương giúp người nghèo vươn lên trong cuộc sống (27/06/2017)

        Đối với người nghèo, có một căn nhà để che nắng trú mưa là niềm mơ ước rất lớn. Hiểu rõ điều đó, trong thời gian qua công tác chăm lo cho người nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Xương luôn được cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương quan tâm và thực hiện thường xuyên, chung tay góp sức giúp đỡ hộ nghèo, những người có hoàn cảnh khó khăn là việc làm thiết thực, phát huy nét đẹp truyền thống “Lá lành đùm lá rách” tinh thần “tương thân tương ái” của dân tộc ta. Đặc biệt là chương trình xây dựng nhà đại đoàn kết đã tiếp thêm nghị lực cho nhiều hộ nghèo xã biên giới đã vươn lên thoát nghèo.
 Trường Mẫu giáo Tân An với quan điểm giáo dục toàn diện, tích hợp lấy trẻ làm trung tâm (20/06/2017)

         Giáo dục mầm non là cấp học đầu tiên trong hệ thống giáo dục, là nơi giúp trẻ phát triển đầy đủ về thể chất, nhận thức, tình cảm và kiến thức về thế giới xung quanh, đây chính là môi trường nền tảng để trẻ phát triển tư duy, chuẩn bị những kiến thức để bước vào các cấp bậc học tiếp theo. Xác định được tầm quan trọng đó, những năm qua, trường Mẫu giáo Tân An với quan điểm giáo dục toàn diện, tích hợp, lấy trẻ làm trung tâm trong công tác giáo dục của nhà trường, đến nay, đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.
 Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh thị xã Tân Châu lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022 (19/06/2017)

         Sáng ngày 16/6/2017, Hội Cựu chiến binh thị xã Tân Châu long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Cựu chiến binh thị xã lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự có ông Nguyễn Văn Châu – UVBCH TW Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh, về cấp thị xã có ông Nguyễn Đắc Tài – Bí thư thị ủy Tân Châu, ông Trần Hòa Hợp – UVBTV thị ủy, PCT UBND thị xã.
 Hội đồng tư vấn kinh tế - xã hội tỉnh khảo sát vệ sinh an toàn thực phẩm tại thị xã Tân Châu (05/06/2017)

         Sáng ngày 30/05/2017, Ông Nguyễn Quí Hân – Phó Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh dẫn đầu đoàn công tác Hội đồng tư vấn KT – XH tỉnh tiến hành khảo sát việc thực hiện an toàn thực phẩm theo Luật an toàn thực phẩm (ATTP) trong 6 tháng đầu năm 2017 tại thị xã Tân Châu. Tiếp và làm việc với đoàn Ông Trần Hòa Hợp – Phó Chủ tịch UBND thị xã.
 Lãnh đạo thị xã Tân Châu thăm và tặng quà đồng bào dân tộc Chăm nhân Lễ đón mừng tháng Ramadan (25/05/2017)

         Sáng ngày 24/5/2017, Đoàn lãnh đạo Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN thị xã Tân Châu, do Đồng chí Huỳnh Quang Ngự, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy dẫn đầu đến thăm, tặng quà và chúc mừng tháng Ramadan của đồng bào Chăm tại Thánh đường Mubarak (ấp Châu Giang, xã Châu Phong, thị xã Tân Châu).
 Tân Châu: Chỉ thị tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) (19/05/2017)

          Những năm qua, các cấp ủy Đảng, Chính quyền và cả hệ thống chính trị trên địa bàn thị xã Tân Châu đã triển khai thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với thương binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng, phát huy tốt truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”. Các phong trào, cuộc vận động “Đền ơn đáp nghĩa” đã tạo được sức lan tỏa trong xã hội, thu hút được nhiều người tham gia, mang lại ý nghĩa nhân văn và lòng biết ơn sâu sắc. Các công trình nghĩa trang liệt sĩ, nhà bia ghi danh liệt sĩ được sửa chữa, nâng cấp, tu bổ, tôn tạo; bằng nhiều nguồn lực đã tổ chức cất mới và sửa chữa nhiều căn nhà cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người có công và gia đình liệt sĩ.
 Vĩnh Xương: Cất mới 02 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, hộ khó khăn (16/05/2017)

          UB MTTQVN xã Vĩnh Xương phối hợp BTS PGHH xã cất mới 02 căn nhà tình thương cho hộ khó khăn Nguyễn Thanh Tùng và hộ nghèo Nguyễn Văn Hoàng ở tại ấp 2, xã Vĩnh Xương.
 Tuổi trẻ phường Long Thạnh phát huy tinh thần xung kích tình nguyện tham gia xây dựng nếp sống văn minh đô thị (12/05/2017)

          Phát huy vai trò xung kích tình nguyện, sáng tạo và năng động của thanh niên tham gia xây dựng văn minh đô thị, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến, góp phần đoàn kết, tập hợp thanh niên trên địa bàn. Thời gian qua, Đoàn thanh niên phường Long Thạnh đã khẳng định được sức trẻ đóng góp nhiều công trình phần việc thiết thực có ý nghĩa. Hoạt động những chiếc áo xanh tình nguyện đã để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng người dân không chỉ điểm tô cho diện mạo phường trung tâm mà còn điểm tô cho bộ mặt thị xã Tân Châu trở nên sạch đẹp, văn minh hơn.
 Các công trình Nhà nước và nhân dân cùng làm góp phần xây dựng đời sống văn hóa mới ở Phường Long Phú (08/05/2017)

          Với phương châm “lấy sức dân lo cho dân” thời gian qua, Đảng ủy, chính quyền phường Long Phú phát huy sức mạnh hệ thống chính trị tập trung mọi nguồn lực chăm lo xây dựng đời sống văn hóa, xây dựng nếp sống văn minh đô thị. Phấn đấu sớm hoàn thành và đưa vào sử dụng nhiều công trình Nhà nước và nhân dân cùng làm đảm bảo phục vụ lợi ích lâu dài cho người dân góp phần quan trọng  vào mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, xây dựng đời sống văn hóa mới ở phường Long Phú.

 Mái ấm công đoàn: Hiện thực giấc mơ an cư lạc nghiệp của công nhân lao động nghèo (19/04/2017)

        Được sinh sống trong căn nhà mới ấm cúng, khang trang là mơ ước của biết bao nhiêu công nhân viên chức lao động nghèo trên địa bàn thị xã. Hiểu được được sự trăn trở đó, trong nhiều năm qua các cấp Công đoàn trên địa bàn đã không ngừng ra sức vận động, xây dựng và ủng hộ nguồn quỹ Mái ấm công đoàn. Những Mái ấm công đoàn được trao đi không đơn chỉ giản là giúp công nhân viên chức lao động nghèo có nơi che mưa, chưa nắng mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách” của dân tộc.

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối

 
Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu

 
Skip portlet Portlet Menu

 
Thông tin hỗ trợ
Skip portlet Portlet Menu

 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu

 
Cửa khẩu KT Vĩnh Xương
Skip portlet Portlet Menu


 
Nếp lụa Tân Châu
Skip portlet Portlet Menu

This portlet is temporarily disabled.
 
VĂN PHÒNG HĐND VÀ UBND THỊ XÃ TÂN CHÂU.
Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.
Điện thoại: (076) 3530312 - 3530188. Fax: (076) 3532708. Email: tanchau@angiang.gov.vn