Tân Châu mít tinh hưởng ứng “Ngày Thế giới chống lao 24/3/2019” (12/04/2019)

Sáng ngày 22-3-2019, UBND thị xã Tân Châu tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng Ngày Thế giới phòng chống bệnh lao 24/3/2019. Đến dự có ông Trần Hòa Hợp - Ủy viên Ban thường vụ Thị ủy – Phó Chủ tịch UBND thị xã – Trưởng Ban chỉ đạo công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân thị xã; cùng các đồng chí lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, địa phương, cán bộ và nhân viên ngành y tế, đoàn viên, hội viên và đông đảo học sinh đến dự.

Ông Nguyễn Đắc Tài, Bí thư Thị ủy Tân Châu, thăm và chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt và doanh nghiệp (29/01/2019)

Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, Chiều ngày 24/01/2019, đồng chí Nguyễn Đắc Tài, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Tân Châu dẫn đầu đoàn công tác thị xã đến thăm và chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt cấp tỉnh, thị xã qua các thời kỳ và các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã.

Tân Châu tập huấn, bồi dưỡng công tác Cải cách hành chính - PAPI (15/01/2019)

Sáng ngày 10/01/2019, UBND thị xã Tân Châu tổ chức tập huấn, bồi dưỡng công tác Cải cách hành chính – Nâng cao hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI) cho tất cả thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã; Chủ tịch UBND và công chức phụ trách công tác cải cách hành chính, bộ phận một cửa 14 xã – phường. Ông Trương Long Hồ, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; Ông Trần Hòa Hợp, PCT UBND thị xã đến dự.

Châu Phong: Phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc (06/11/2018)

Những năm qua, Cấp ủy, Chính quyền và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Châu Phong (TX. Tân Châu) luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động Nhân dân, nhất là đối với đồng bào dân tộc Chăm và các tôn giáo trên địa bàn thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động ở địa phương, qua đó góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện có hiệu quả các Chương trình, Kế hoạch về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương đã đề ra.

Đoàn công tác UBND thị xã Tân Châu làm việc thực hiện chỉ tiêu BHYT năm 2018 tại xã Châu Phong (22/10/2018)

Xã Châu Phong hiện có gần 13.500 người tham gia BHYT chiếm tỷ lệ 54,44%. Trong đó, hơn 2.400 người tham gia BHYT theo diện chính sách được Nhà nước hỗ trợ. Trên 1.700 người tham gia BHYT thuộc hộ nông, ngư nghiệp và gần 3.700 người tham gia BHYT theo hộ gia đình. Theo đó xã Châu Phong đạt khá thấp tỷ lệ bao phủ BHYT trên địa bàn thị xã theo chỉ tiêu đặt ra.

Trường Tiểu học Bán trú A Long Thạnh (TX Tân Châu) long trọng đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì (01/10/2018)

Sáng ngày 28/09/2018, Trường Tiểu học Bán trú A Long Thạnh long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, Bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia Mức độ I và Cờ thi đua dẫn đầu bậc học Tiểu học của UBND tỉnh. Tham dự buổi lễ có ông Trần Hòa Hợp – UVTV, Phó Chủ tịch UBND thị xã, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, cựu giáo chức, tập thể cán bộ - giáo viên – nhân viên nhà trường và các em học sinh.

Bí thư tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân dự lễ khánh thành trường mẫu giáo Phú Vĩnh 2 (17/09/2018)

Sáng ngày 14/9/2018, Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp với UBND thị xã Tân Châu tổ chức lễ khánh thành  trường mẫu giáo Phú Vĩnh 2. Đến dự có đồng chí Phan Văn Sáu – UVBCHTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng, đồng chí Võ Thị Ánh Xuân – UVBCHTƯ Đảng, Bí thư tỉnh ủy An Giang, ông Nghiêm Xuân Thành -  Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank). Về cấp thị xã có đồng chí Nguyễn Đắc Tài – TUV, Bí thư thị ủy Tân Châu, đồng chí Trần Hòa Hợp – UVBTV thị ủy, PCT UBND thị xã.

Thị xã Tân Châu: ĐĂNG CAI TỔ CHỨC NGÀY HỘI VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH ĐỒNG BÀO CHĂM TỈNH AN GIANG LẦN THỨ VIII NĂM 2018 (15/05/2018)

Uỷ ban nhân dân thị xã vừa triển khai Kế hoạch số 426/KH-UBND ngày 04 tháng 5 năm 2018, về việc đăng cai tổ chức Ngày hội Văn hóa, Thể thao và Du lịch đồng bào Chăm tỉnh An Giang lần thứ VIII năm 2018.

Bảo tồn nghề dệt thổ cẩm Chăm xã Châu Phong (12/04/2018)

Thị xã Tân Châu có một làng nghề truyền thống gắn bó rất lâu đời với đồng bào Chăm, đó là nghề dệt thổ cẩm ở ấp Phũm Soài, xã Châu Phong, thị xã Tân Châu, những năm hưng thịnh có hơn 200 hộ tham gia. Tuy nhiên, giờ đây chỉ còn lại 03 hộ yêu thích nghề dệt thủ công của ông cha để lại, để bảo tồn nét văn hóa riêng của cộng đồng, phần lớn mặt hàng họ sản xuất ra chủ yếu bán cho khách du lịch đến tham quan tại cơ sở, hay đem bán một số nơi Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ,… làm quà lưu niệm.

Tân Châu tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, HIV/AIDS, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2017 (09/03/2018)

Sáng ngày 07/3/2018, UBND thị xã Tân Châu tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng, chống tội phạm, HIV/AIDS, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2017 và triển khai kế hoạch năm 2018. Ông Trần Hòa Hợp, Phó Chủ tịch UBND thị xã - Chủ trì hội nghị.

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối

Số điện thoại: 02963.957.049; 01678.247.247.

Email: kiemtracongvu.tanchau@angiang.gov.vn