Tại buổi tiếp xúc trên 100 cử tri xã Phú Lộc sau kỳ họp HĐND tỉnh, ông Nguyễn Đắc Tài – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy - Đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo tóm tắt nội dung kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 5, khóa IX, nhiệm kì 2016-2021 và Đại biểu HĐND thị xã báo cáo tóm tắt nội dung kỳ họp HĐND thị xã 6 tháng đầu năm 2017, giải trình ý kiến của cử tri đến các ngành của thị xã.

Sáng ngày 17/08/2017, Ông Nguyễn Minh Hùng – Chủ tịch UBND thị xã - Đại biểu HĐND tỉnh có buổi tiếp xúc với hơn 60 bà con xã Vĩnh Hòa.

Phú Lộc là xã vùng sâu biên giới, người dân sống chủ yếu bằng nghề nông nghiệp, đời sống nhân dân còn nhiều khó khăn. Nhưng với sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị và nhân dân xã Phú Lộc đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn tập trung phát huy nội lực trong dân và từ sự hỗ trợ của trên kêu gọi đầu tư, khai thác có hiệu quả các tiềm năng, lợi thế, từ đó đưa kinh tế xã hội xã Phú Lộc ngày càng phát triển. Một trong những kết quả nổi bật của xã là từng bước hoàn chỉnh kết cấu cơ sở hạ tầng phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của địa phương ngày càng đồng bộ và hiện đại, góp phần thực hiện hoàn thành các tiêu chí, chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới.

Sáng ngày 17-8, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin thị xã Tân Châu tổ chức lễ họp mặt và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam/dioxin trên địa bàn thị xã nhân dịp kỉ niệm 56 năm thảm họa da cam ở Việt Nam trên địa bàn tỉnh An Giang (1961-2017) và ngày vì Nạn nhân chất độc da cam Việt Nam 10-8-2017. Đến dự có ông Phan Thành Bởi – Phó Ban Dân vận Thị ủy.

Tự hào là đơn vị đứng chân trên mảnh đất anh hùng, những năm gần đây Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) xã Tân An luôn là địa phương thực hiện khá tốt công tác xây dựng lực lượng dân quân tự vệ (DQTV) vững mạnh, nhằm góp phần vào nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương.

Thực hiện Nghị quyết 09 của Tỉnh ủy An Giang về phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao giai đoạn 2012-2020. Trong năm 2016, với sự chỉ đạo điều hành linh hoạt của Thị ủy, UBND Thị xã, Tân Châu đã đạt nhiều thành tựu đáng trân trọng, góp phần tăng năng suất, nâng cao chất lượng, giá trị, thương hiệu nông sản của địa phương.

Cửa khẩu QT Vĩnh Xương