Hoạt động Đảng - Đoàn thể
 Tân Châu quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII) (13/10/2017)

Sáng ngày 11/10/2017, Ban Thường vụ Thị ủy Tân Châu tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban Chấp hành Trung ương Đảng (khóa XII), cho các đồng chí là cán bộ chủ chốt cấp thị xã, cấp cơ sở, các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo thị xã các khóa và Thủ trưởng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã. Đến dự có đồng chí Huỳnh Quang Ngự, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Nguyễn Minh Hùng, Phó Bí thư – Chủ tịch UBND thị xã.
 Hiến đất làm đường chủ trương phù hợp “Ý Đảng lòng Dân” (10/10/2017)

Những năm qua, việc “Hiến đất làm đường” của bà con nhân dân trên địa bàn thị xã Tân Châu đã trở thành hành động đẹp và có sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, thể hiện rõ nét nhất mỗi khi nhà nước có chủ trương xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi luôn được sự đồng thuận ủng hộ và nhiệt tình đóng góp của bà con nhân dân, góp phần tạo nên diện mạo quê hương Tân Châu ngày càng văn minh – giàu đẹp với những công trình mang đậm nét “Ý Đảng lòng dân”.
 Thị ủy Tân Châu tổng kết thực hiện Nghị quyết TW 3 khóa VIII về “Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại họa đất nước” (06/10/2017)

Thưa quý vị và các bạn. Sáng ngày 4/10/2017, Thị ủy Tân Châu tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 khóa VIII về “Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại họa đất nước”. Đến dự có đồng chí Lê Văn Nưng – UVBTV tỉnh ủy, PCT UBND tỉnh; đồng chí Huỳnh Quang Ngự - Phó Bí thư thường trực thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Nguyễn Minh Hùng – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.

Tân Châu: Khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và Nghiệp vụ Nông vận (26/09/2017)

Sáng ngày 25/09/2017, Hội Nông dân thị xã Tân Châu phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã tổ chức lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị và Nghiệp vụ Nông vận dành cho cán bộ Hội Nông dân cơ sở năm 2017.
 Phát huy hiệu quả phong trào dân vận khéo gắn với xây dựng Nông thôn mới ở xã Lê Chánh (12/09/2017)

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói “Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Thấm nhuần lời dạy của Bác, trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền xã Lê Chánh đã vận dụng sáng tạo, thực hiện tốt công tác dân vận, đặc biệt là phong trào thi đua “Dân vận khéo” gắn với xây dựng nông thôn mới được phát động, các cấp, các ngành, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã tích cực tham gia với nhiều cách làm mới, sáng tạo. Từ đó, tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của quần chúng nhân dân, khơi dậy sức mạnh toàn dân trong việc chung sức xây dựng nông thôn mới.
 Bí thư Thị ủy Tân Châu làm việc về thực hiện xây dựng Nông thôn mới tại xã Tân An (09/09/2017)

Sáng ngày 08/09/2017, ông Nguyễn Đắc Tài – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy Tân Châu dẫn đầu đoàn công tác đến kiểm tra thực hiện chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới tại xã Tân An. Cùng đi với đoàn có ông Đặng Văn Nê – PCT UBND Thị xã.
 Tân Châu trao Huy hiệu 30 năm, 40 năm, 45 năm và 50 năm tuổi Đảng đợt ngày 2/9/2017 (29/08/2017)

Sáng ngày 29-8, Thị ủy Tân Châu tổ chức trao Huy hiệu Đảng đợt ngày 2/9/2017 cho cho các đảng viên đang sinh hoạt tại các chi Đảng bộ trên địa bàn thị xã. Đồng chí Huỳnh Quang Ngự - Phó Bí thư thường trực Thị ủy đến dự.
 Long An phát huy phong trào thi đua “Dân vận khéo”gắn với xây dựng nếp sống văn minh nông thôn (23/08/2017)

Xác định phong trào “Dân vận khéo” ở xã Long An chính là sự đổi mới về phương thức, nội dung hoạt động trong công tác dân vận, được cụ thể hóa thành các mô hình điển hình, cách làm cụ thể, nhằm tập hợp và đoàn kết rộng rãi, cán bộ, đảng viên, và nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, đặc biệt phong trào xây dựng nếp sống văn minh nông thôn theo tiêu chí xã nông thôn mới, góp phần củng cố và tăng cường mối quan hệ mật thiết giữa chính quyền địa phương với Nhân dân. Kết quả của phong trào thi đua dân vận khéo mà Khối vận xã nổ lực thực hiện thời gian qua, giờ đây đã thu về những trái ngọt khi đời sống vật chất tinh thần của nhân dân nâng cao, kinh tế phát triển, bức tranh vùng quê nông thôn Long An đổi mới, khởi sắc từng ngày.
 Ông Nguyễn Đắc Tài - Bí thư Thị ủy Tân Châu - Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại xã Phú Lộc – thị xã Tân Châu (16/08/2017)

Tại buổi tiếp xúc trên 100 cử tri xã Phú Lộc sau kỳ họp HĐND tỉnh, ông Nguyễn Đắc Tài – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy - Đại biểu HĐND tỉnh đã báo cáo tóm tắt nội dung kỳ họp HĐND tỉnh lần thứ 5, khóa IX, nhiệm kì 2016-2021 và Đại biểu HĐND thị xã báo cáo tóm tắt nội dung kỳ họp HĐND thị xã 6 tháng đầu năm 2017, giải trình ý kiến của cử tri đến các ngành của thị xã.
 Tỉnh đoàn tổ chức các hoạt động ASXH trên địa bàn thị xã Tân Châu (14/08/2017)

Sáng ngày 14/8/2017, Tỉnh đoàn An Giang phối hợp với Thị đoàn Tân Châu và UBND xã Tân An tổ chức các hoạt động tuyên truyền, an sinh xã hội gắn với “Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác” năm 2017.

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối

Số điện thoại: (0296).3957049
Phòng kiểm soát thủ tục hành chính

Số điện thoại: (0296).3957006