Hoạt động Đảng - Đoàn thể
 Phó Bí thư Thường trự Thị ủy Tân Châu thăm các Ban trị sự PGHH, nhân Đại lễ kỷ niệm 78 năm ngày Đức Huỳnh Giáo Chủ khai sáng đạo PGHH (13/06/2017)

Sáng ngày 11-6-2017, Đồng chí Huỳnh Quang Ngự - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy dẫn đầu đoàn công tác Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN thị xã Tân Châu đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng Ban Trị sự PGHH các xã Lê Chánh, Phú Vĩnh, Châu Phong, Long An và phường Long Phú nhân dịp Đại lễ kỷ niệm 78 năm ngày Đức Huỳnh Giáo chủ khai sáng đạo PGHH (18/5/ năm Kỷ Mão 1939 – 18/5/năm Đinh Dậu 2017).
 Tân Châu quán triệt Kết luận số 10 của Bộ Chính trị “về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí” (25/05/2017)

Sáng ngày 24/5/2017, Ban Thường vụ Thị ủy Tân Châu tổ chức Hội nghị triển khai, quán triệt Kết luận số 10 của Bộ Chính trị và Kế hoạch số 25 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy “Về tiếp tục thực hiện Nghị quyết TW 3 (khóa X) về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí” cho tất cả cán bộ chủ chốt trong toàn thị xã. Đồng chí Nguyễn Đắc Tài, Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy chủ trì hội nghị.
 Ban Thường vụ Thị ủy Tân Châu trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho 48 đồng chí (19/05/2017)

Hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước tổ chức các hoạt động kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sáng 17-5-2017, Ban Thường vụ Thị ủy Tân Châu tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19-5 cho các đảng viên cao niên tuổi Đảng. Đến dự và gắn Huy hiệu Đảng có đồng chí Huỳnh Quang Ngự, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy.
 Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân thăm và tặng quà các hộ bị ảnh hưởng sạt lở tại thị xã Tân Châu (16/05/2017)

Ngày 13/5/2017, Bí thư Tỉnh ủy - Võ Thị Ánh Xuân; Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh - Trần Thị Thanh Hương; Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Lâm Quang Thi, cùng lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành tỉnh và thị xã Tân Châu đến thăm và trao tiền hỗ trợ các hộ dân bị ảnh hưởng sạt lở tại tại xã Tân An và xã Long An (thị xã Tân Châu).
 Tân Châu triển khai chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2017 (10/05/2017)

Sáng ngày 09/5/2017, Ban Thường vụ Thị ủy Tân Châu tổ chức Hội nghị triển khai chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2017 “về phòng, chống suy thoái tư tưởng, chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa” và phổ biến một số nội dung cơ bản về công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng cho tất cả cán bộ chủ chốt thị xã và chuyên viên cơ quan tham mưu, giúp việc của Thị xã ủy.

Hội đoàn thể chung tay xây dựng nếp sống văn minh đô thị, xây dựng cảnh quan nông thôn xã Lê Chánh xanh sạch đẹp (03/05/2017)

Ý thức việc xây dựng nếp sống văn minh đô thị là mục tiêu, động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, đem lại những thay đổi sâu sắc về cảnh quan nông thôn. Thời gian qua, Đảng ủy, chính quyền xã Lê Chánh đã phát huy tiềm năng, lợi thế địa phương, chủ động sáng tạo trong công tác triển khai, thực hiện đã thu hút đông đão nhân dân tham gia. Thông qua các Hội đoàn thể xã với các mô hình hay, cách làm hiệu quả đã góp phần tạo diện mạo của  xã ngày thêm xanh, sạch, đẹp.
 Chung kết trao giải “Hội thi về tìm hiểu cội nguồn dân tộc Việt Nam” thị xã Tân Châu, lần thứ XIII năm 2017 (28/04/2017)

Sáng ngày 28/4/2017, Thị đoàn Tân Châu tổ chức vòng thu Chung kết và trao giải “Hội thi về tìm hiểu cội nguồn dân tộc Việt Nam” thị xã Tân Châu, lần thứ XIII năm 2017, đến dự có ông Phan Văn Hòa – UVBTV thị ủy, Trưởng Ban dân vận thị ủy.
 Tân Châu: đẩy mạnh tuyên truyền về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng (20/04/2017)

Ban Tuyên giáo Thị ủy Tân Châu vừa ban hành kế hoạch tuyên truyền thực hiện Chương trình hành động của Tỉnh ủy về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ.
 Thành tựu hoạt động nhiệm kỳ 2012-2017, Phường Đoàn Long Thạnh (19/04/2017)

Được sự quan tâm, lãnh chỉ đạo của Ban chấp hành thị Đoàn Tân Châu, Đảng ủy phường, sự phối hợp của các ban ngành đoàn thể phường trong nhiệm kỳ qua công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của phường Long Thạnh đã có nhiều nét mới, đi vào chiều sâu, đa dạng về nội dung, sát với nhiệm vụ chính trị của phường và nội dung Nghị quyết Đại hội Đoàn đề ra. Phương thức hoạt động có nhiều đổi mới phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng và lợi ích của thanh thiếu nhi. Thực hiện tốt công tác chăm lo, hỗ trợ thanh niên, đồng thời đã phát huy tốt hơn vai trò xung kích của thanh niên trên các mặt trận: tham gia giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tham gia thực hiện các nhiệm vụ chung sức vì cuộc sống cộng đồng,… Cho biết thêm về những hoạt động nổi bật trong nhiệm kỳ qua, anh Trần Văn Thật Bí thư Phường Đoàn Long Thạnh nói: Các hoạt động tham gia xây dựng nếp sống văn minh đô thị với công trình phần việc như đoạn đường thanh niên ở đường Trần Hưng Đạo; mô hình bờ kè không rác; công trình vỉa hè xanh, sạch đẹp ở đường Võ Văn Kiệt. Trong thời gian thực hiện công trình Đoàn đã lồng ghép tuyên truyền đến các hộ dân về giữ gìn vệ sinh môi trường, tuyên truyền các Nghị định của Chính Phủ về xử lý hành vi vi phạm trong lĩnh vực môi trường,…Từ đó, người dân dần ý thức để giữ gìn vệ sinh môi trường, góp phần cùng với địa phương xây dựng nếp sống văn minh đô thị.
 Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Tân Châu lần thứ chín (mở rộng), đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Thị ủy quí I-2017 (19/04/2017)

Sáng 18/4/2017, Ban Thường vụ Thị ủy Tân Châu tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã lần thứ chín (mở rộng) đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Thị ủy quí I, đề ra phương hướng nhiệm vụ quý II/2017 và một số vấn đề quan trọng khác. Đồng chí Nguyễn Đắc Tài, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Chủ trì Hội nghị.

Trang đầu Trang trước 12345678910 Trang sau Trang cuối