An ninh Quốc phòng
Sơ kết công tác hợp tác Quý II/2017, giữa Công an thị xã Tân Châu và Công an Lekdek (09/08/2017)

Sáng ngày 08/08/2017, Công an thị xã Tân Châu tổ chức Sơ kết công tác hợp tác Quý II năm 2017 với Công an huyện Lek Dek, tỉnh Kandal, Vương Quốc Campuchia. Đến dự và làm việc có Đại tá Phan Quang Điểm – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Trong Quý II năm 2017, tình hình an ninh biên giới quốc gia hai bên tương đối ổn định; mối quan hệ hợp tác truyền thống, hữu nghị, đoàn kết giữa hai bên tiếp tục được duy trì tốt đẹp, trật tự - xã hội trên tuyến biên giới ổn định. Công tác phối hợp giữa lực lượng công an và các lực lượng chức năng trên tuyến biên giới luôn duy trì tốt, 02 bên thường xuyên trao đổi đánh giá tình hình biên giới, thông tin tình hình tội phạm trên tinh thần hữu nghị hợp tác.
       Trong thời gian tới, công an thị xã Tân Châu – An Giang và công an huyện Lek Dek – Kandal – Vương Quốc Campuchia tiếp tục thực hiện tốt công tác phối hợp, đẩy mạnh công tác tuần tra kiểm soát, đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ vững tình hình an ninh trật tự trên tuyến biên giới; thống nhất tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi cho người dân được qua lại biên giới trao đổi, mua bán, du lịch,... Thực hiện tốt công tác tuyên truyền đến người dân chấp hành tốt chủ trương chính sách, pháp luật của mỗi nước khi qua lại biên giới.

Lệ Quân