Cổng thông tin điện tử Thị Xã Tân Châu
 
Trang chủ Sơ đồ website  Đăng nhập
Văn hóa - Xã hội
Tân Châu Bàn giao 24 căn nhà Đại đoàn kết do Công ty XSKT An Giang tài trợ (11/08/2017)

       Sáng ngày 10/8/2017, UBMTTQVN thị xã tổ chức bàn giao 24 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Lê Chánh. Đến dự có ông Nguyễn Quý Hân – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, ông Tô Thiện Hữu – Giám đốc Công ty TNHH MTV XSKT An Giang. Lãnh đạo thị xã có đồng chí Huỳnh Quang Ngự - PBT thường trực thị ủy, ông Trần Hòa Hợp – Phó chủ tịch UBND thị xã.

       Đợt này,  24 căn nhà được bàn giao có 2 căn bằng betong, 22 căn sàn gỗ, khung nhà bằng sắt, máy nhà lợp tol, trụ nống nhà bằng betong. Tổng kinh phí xây dựng 24 căn nhà là 1 tỷ 300 triệu đồng. Trong đó Công ty TNHH MTV XSKT An Giang hỗ trợ 840 triệu đồng, quỹ Vì người nghèo thị xã và chính quyền địa phương hỗ trợ 244 triệu đồng và các gia đình đóng góp thêm hơn 200 triệu đồng.
        Phát biểu tại buổi bàn giao, đồng chí Huỳnh Quang Ngự - Phó Bí thư thường trực thị ủy cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ về nhà ở của Công ty TNHH MTV XSKT An Giang đối với hộ nghèo xã Lê Chánh. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới công ty tiếp tục hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội tại địa phương. Bên cạnh đó, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thị ủy mong muốn các hộ nghèo tiếp tục tôn tạo, nâng cấp căn nhà để khang trang hơn, chăm lo cho con cháu học hành đến nơi đến chốn vươn lên thoát nghèo bằng trí tuệ...
        Đại diện các hộ gia đình nhận được căn nhà mới bày tỏ niềm vui mừng và xúc động trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và cộng đồng xã hội trong việc chăm lo cho người nghèo. Đồng thời cũng hứa sau khi có căn nhà mới ấm cúng sẽ cố gắng làm ăn vươn thoát nghèo và có nhiều đóng góp cho địa phương.

Lương Tuyết


Các tin đã đưa:

 
Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu

 
Skip portlet Portlet Menu

 
Thông tin hỗ trợ
Skip portlet Portlet Menu

 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu

 
Cửa khẩu KT Vĩnh Xương
Skip portlet Portlet Menu


 
Nếp lụa Tân Châu
Skip portlet Portlet Menu

This portlet is temporarily disabled.
 
VĂN PHÒNG HĐND VÀ UBND THỊ XÃ TÂN CHÂU.
Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.
Điện thoại: (076) 3530312 - 3530188. Fax: (076) 3532708. Email: tanchau@angiang.gov.vn