Cổng thông tin điện tử Thị Xã Tân Châu
 
Trang chủ Sơ đồ website  Đăng nhập
Văn hóa - Xã hội
Tân Châu xét xử lưu động vụ án hình sự về tội mua bán trái phép chất ma túy (09/08/2017)

      Tòa án nhân dân thị xã Tân Châu vừa tổ chức xét xử lưu động vụ án hình sự đối với bị cáo Đặng Văn Được về tội mua bán trái phép chất ma túy.

        Theo cáo trạng của Viện kiểm sát nhân dân thị xã, khoảng 7 giờ ngày 18/4/2017, Đặng Văn Được gọi điện cho Trần Bảo Đặng hỏi mua 5 phân ma túy với giá 2.600.000 đồng, để bán lại kiếm lời Đặng đồng ý bán và hẹn giao ma túy tại khu vực khóm Long Hưng 1, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu. Khi nhận được ma túy, Được đem về nhà, vào phòng ngủ rồi phân ma túy ra thành nhiều tép nhỏ để bán lại cho những người nghiện. Lúc này, Pháp Sư ngụ huyện Phú Tân gọi điện hỏi mua 3 tép ma túy, Được đồng ý bán và hẹn giao ma túy ở khu vực khóm Long Hưng 1, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu. Tại đây, Pháp Sư trả cho Được 230.000 đồng, Được đưa 3 tép ma túy cho Pháp Sư, xong Được đi về nhà. Khoảng 30 phút sau, có người thanh niên, nhà cũng ở huyện Phú Tân gọi điện cho Được mua 2 tép ma túy, Được đồng ý và hẹn giao ma túy ở khu vực khóm Long Hưng 1, phường Long Thạnh, giao ma túy xong, Được lấy 160.000 đồng, rồi đi về nhà. Đến khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, Nguyễn Văn Đông gọi điện cho Được, mua 2 tép ma túy, Được đồng ý bán và hẹn giao ma túy, tại nơi Được đã giao ma túy cho Pháp Sư. Sau đó, Được điều khiển xe môtô màu nâu, nhãn hiệu Dream, biển số 61H6-8232, đi giao ma túy cho Đông. Tại đây, Đông trả cho Được 160.000 đồng, Được đưa cho Đông 2 tép ma túy, vừa giao nhận ma túy xong, Được và Đông bị Công an thị xã Tân Châu phát hiện, bắt quả tang. Sau đó, Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an thị xã Tân Châu, khám xét khẩn cấp nơi ở của Đặng Văn Được, tại tổ 1, khóm Long Hưng 1, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu đã thu giữ thêm một số vật chứng và 1,9598 gam Heroin. Ngày 27/4/2017, Đặng Văn Được bị Cơ quan cảnh sát điều tra - Công an thị xã Tân Châu khởi tố về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”.
        Tại phiên tòa, bị cáo Đặng Văn Được đã thừa nhận toàn bộ hành vi mua bán trái phép chất ma túy của mình. Hội đồng xét xử tuyên án bị cáo Đặng Văn Được mức án 8 năm tù về tội “Mua bán trái phép chất ma túy”. Buộc bị cáo nộp lại số tiền 1.200.000 đồng là số tiền bị cáo đã thu nhập bất chính, trong thời gian thực hiện hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Lương Tuyết


Các tin đã đưa:

 
Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu

 
Skip portlet Portlet Menu

 
Thông tin hỗ trợ
Skip portlet Portlet Menu

 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu

 
Cửa khẩu KT Vĩnh Xương
Skip portlet Portlet Menu


 
Nếp lụa Tân Châu
Skip portlet Portlet Menu

This portlet is temporarily disabled.
 
VĂN PHÒNG HĐND VÀ UBND THỊ XÃ TÂN CHÂU.
Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.
Điện thoại: (076) 3530312 - 3530188. Fax: (076) 3532708. Email: tanchau@angiang.gov.vn