Văn hóa - Xã hội
Tân Châu tập huấn về thực hiện liên kết sản xuất, tiêu thụ theo mô hình cánh đồng lớn năm 2017 (08/08/2017)

Sáng ngày 8/8/2017 Chi cục Phát triển nông thôn An Giang phối hợp Phòng kinh tế thị xã Tân Châu tổ chức lớp tập huấn về thực hiện liên kết sản xuất, tiêu thụ theo mô hình cánh đồng lớn cho 25 hợp tác xã, tổ hợp tác trên địa bàn thị xã Tân Châu.

Thời gian 3 ngày từ ngày 8/8-10/8 các học viên thuộc ban điều hành và quản lý hợp tác xã, tổ hợp tác được giảng viên trường Đại học An Giang cung cấp kiến thức về Kỹ năng đàm phán ký kết hợp đồng; Phân tích thị trường nông nghiệp và lập kế hoạch sản xuất kinh doanh. Nắm rõ và hiểu được lợi ích khi tham gia liên kết sản xuất lớn, giảm chi phí, tạo ra sản phẩm hàng hóa chất lượng cao.
      Lớp tập huấn cung cấp kiến thức thiết thực, phù hợp giúp hợp tác xã, tổ hợp tác nâng cao năng lực về kỹ năng ký kết, đàm phán hợp đồng với doanh nghiệp, từ đó thực hiện thành công các dự án thực tế tại địa phương.

Bích Trâm