Văn hóa - Xã hội
Vĩnh Xương: Cất mới 02 căn nhà tình thương cho hộ nghèo, hộ khó khăn (16/05/2017)

UB MTTQVN xã Vĩnh Xương phối hợp BTS PGHH xã cất mới 02 căn nhà tình thương cho hộ khó khăn Nguyễn Thanh Tùng và hộ nghèo Nguyễn Văn Hoàng ở tại ấp 2, xã Vĩnh Xương.

Mỗi căn nhà có tổng diện tích 32m2; kết cấu nền lót gạch men, khung nhà bằng gỗ, vách và mái lợp tol với tổng kinh phí 02 căn nhà gần 60 triệu đồng. Tính từ đầu năm 2017 đến nay, UB MTTQ VN xã Vĩnh Xương và BTS PGHH xã đã cất mới 07 căn nhà với tổng kinh phí 210 triệu đồng do mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn đóng góp.
        Những căn nhà tình thương được xây cất đã giúp các hộ khó khăn, hộ nghèo “An cư lạc nghiệp”, ổn định cuộc sống, chăm lo phát triển kinh tế gia đình vươn lên thoát nghèo, cùng chung tay xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Huyền Thoại