Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Tân Châu khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình chuyên viên khóa 62 năm 2018 (06/06/2018)

Sáng ngày 05-6-2018, UBND thị xã Tân Châu phối hợp với Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức Quản lý nhà nước chương trình chuyên viên khóa 62 năm 2018. Thạc sĩ Lê Văn Bền, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng; ông Huỳnh Quang Ngự, Phó Bí Thư thường trực Thị ủy; ông Trần Hòa Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy – Phó Chủ tịch UBND thị xã đến dự lễ khai giảng.

Tham gia khóa học, có 80 học viên là những cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn thị xã. Trong thời gian gần 2 tháng thực học, các học viên sẽ được tiếp thu và nghiên cứu các chuyên đề như: kiến thức chung về Nhà nước trong hệ thống chính trị, thủ tục hành chính, đạo đức công vụ, cải cách hành chính Nhà nước; kiến thức quản lý Nhà nước theo ngành, lãnh thổ và các kỹ năng quản lý hồ sơ; kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, thu thập, xử lý thông tin hay kỹ năng viết báo cáo,... Ngoài ra, khóa học sẽ dành nhiều thời gian để các học viên nghiên cứu kỹ năng Quản lý Nhà nước, thực hành và báo cáo kinh nghiệm thực tế; qua đó, giúp học viên có điều kiện để gắn lý luận với thực hành.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Thạc sĩ Lê Văn Bền, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tôn Đức Thắng yêu cầu các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm trong học tập, chấp hành tốt nội quy, quy chế học tập; tập trung lắng nghe, tiếp thu bài giảng, để vận dụng kiến thức đã học về cơ quan, đơn vị phát huy tốt vai trò tham mưu, lãnh đạo, điều hành, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước trong tình hình hiện nay.

Văn Phô