Hoạt động Đảng - Đoàn thể
Tân Châu: Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị hành chính B121 (20/04/2018)

Chiều ngày 18/04/2018, Trung tâm bồi dưỡng Chính trị thị xã Tân Châu phối hợp với Ban Tổ chức Thị uỷ, Trường Chính trị Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính B121 Tân Châu, niên khoá 2017 – 2018.

Với phương pháp dạy - học được đổi mới theo hướng tích cực, phát huy tính chủ động của học viên, thực hiện tốt phương châm gắn lý luận với thực tiễn, tăng cường trao đổi, đối thoại với học viên trên lớp. Qua thời gian thực học, đã giúp các học viên lĩnh hội kiến thức, vừa rèn luyện kỹ năng tư duy, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng phân tích, tổng hợp những kiến thức cơ bản về các môn học như : Những vấn đề cơ bản về Triêt học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh; Những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam; Hệ thống chính trị, Nhà nước và Pháp luật  XHCN; Đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước về các lĩnh vực đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, công tác đoàn thể, Địa phương học…v.v….

Kết quả có 100% học viên hoàn thành chương trình đào tạo. Tại lễ bế giảng, có 07 học viên được nhận giấy khen của trường Chính trị Tôn Đức Thắng về thành tích học tập và rèn luyện tốt.

Huyền Thoại