Hoạt động HĐND - UBND
Đồng chí Nguyễn Minh Hùng – Phó bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND Thị xã Tân Châu dự lễ khai giảng năm học mới trường THPT Nguyễn Quang Diêu (06/09/2017)

Sáng ngày 5/9/2017, trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng năm học mới, tập thể thầy cô giáo, các em học sinh trường THPT Nguyễn Quang Diêu đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học 2017-2018. Đồng chí Nguyễn Minh Hùng – Phó bí thư thị ủy – Chủ tịch UBND Thị xã Tân Châu đã đến dự chia vui cùng thầy và trò trường THPT Nguyễn Quang Diêu.

Trong những năm học qua, trường THPT Nguyễn Quang Diêu đã đạt được nhiều kết quả nổi bật, tỷ lệ học sinh khá – giỏi chiếm tỷ lệ trên 85%, không còn học sinh yếu – kém, tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT đạt 100% và tỷ lệ đỗ Đại học đạt trên 54%, cảnh quan sư phạm nhà trường ngày càng xanh – sạch – đẹp, từ đó, góp phần rất lớn vào quá trình xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia.
        Năm học mới 2017- 2018, nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, triển khai sáng tạo, hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học, đẩy mạnh xã hội hóa giáo dục, huy động nguồn lực xã hội để xây dựng, cải tạo cảnh quan sư phạm đạt tiêu chuẩn xanh – sạch – đẹp, an toàn thu hút học sinh đến trường.

Với những thành tích đạt được trong năm học vừa qua, trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến, nhiều cá nhân được Giám đốc Sở Giáo dục Tỉnh An Giang khen thưởng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở. Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã trao tặng giấy khen cho 02 em học sinh đạt giải Bạc và giải Đồng trong kỳ thi Violympic Toán cấp quốc gia. Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn thương tín Sacombank  đã trao tặng 08 phần học bổng cho các em học sinh vượt khó học giỏi của nhà trường.

Sau buổi lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Minh Hùng – Phó bí thư thị ủy – Chủ tịch UBND Thị xã Tân Châu cùng Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Quang Diêu trồng cây xanh lưu niệm tại khuôn viên trường. Với quyết tâm và phấn đấu của tập thể giáo viên, các em học sinh, sự chỉ đạo đạo sâu sát của Sở GD- ĐT An Giang, Thị ủy, UBND Thị xã Tân Châu cùng với sự quan tâm của phụ huynh học sinh, tin tưởng rằng năm học mới 2017- 2018, trường  THPT Nguyễn Quang Diêu tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn.

Huyền Thoại (Đài TT Tân Châu)