Kinh tế xã hội
Chi cục thủy sản An Giang kiểm tra đánh bắt thủy sản vùng lũ đầu nguồn Vĩnh Xương (11/08/2017)

Sáng 11/8/2017 Chi cục thủy sản An Giang phối hợp Phòng kinh tế Tân Châu tổ chức đoàn kiểm tra đánh bắt thủy sản mùa nước nổi vùng đầu nguồn Vĩnh Xương.

Theo đó đoàn đã đến kiểm tra thực tế tại 04 hộ đang đánh bắt thủy sản trên sông về kích thước mắc lưới các nghe cào, dớn, lưới kéo; kích thước các loại thủy sản khai thác. Bên cạnh đó Đoàn cũng đến kiểm tra kích thước các loại thủy sản buôn bán ở các chợ trên địa bàn xã. Qua công tác kiểm tra đa số bà con ngư dân đều chấp tốt quy định về đánh bắt thủy sản.
      Thông qua công tác kiểm tra nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân quy định của pháp luật về bảo vệ nguồn lợi thủy sản, góp phần bảo tồn và phát triển các nguồn lợi thủy sản trong mùa cá di cư về hạ nguồn.

Lê Kiều