Kinh tế xã hội
Điện lực Tân Châu Hội nghị khách hàng năm 2018 (14/11/2018)

Chiều ngày 09-11-2018, Điện lực Tân Châu tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2018. Với mục tiêu hướng tới khách hàng, trong năm 2018, Điện lực Tân Châu đã thực hiện đảm bảo cung cấp điện tốt nhất, đáp ứng nhu cầu điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội và sinh hoạt thiết yếu của nhân dân; đảm bảo cấp điện cho Lễ, Tết và các sự kiện chính trị, kinh tế, văn hóa quan trọng của địa phương, đảm bảo cấp điện cho bơm nước tưới tiêu phục vụ nhu cầu chống hạn, tiêu úng, xuống giống mùa vụ sản xuất nông nghiệp.

Bên cạnh, các hoạt động tri ân khách hàng được đẩy mạnh thường xuyên như: trao tặng 15 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; thực hiện chương trình “thắp sáng đường quê” trên địa bàn xã Long An, Tân An; sửa chữa, lắp đặt, thay mới đường dây, bảng điện, đèn chiếu sáng cho 30 hộ nghèo, gia đình chính sách,… với tổng giá trị các hoạt động gần 100 triệu đồng.

Năm 2018, Điện lực Tân Châu còn đầu tư cải tạo, nâng cấp 3 công trình tổng giá trị trên 12 tỷ đồng gồm: công trình nâng cấp, phát triển lưới điện phân phối các TBA kênh Km2, kênh Thầy Cai, Bến đò Mương Miễu, khu hành chính Khối Dân Đảng, Tôn Đức Thắng, cấp điện cho các phường Long Hưng, Long Phú, Long Thạnh. Tách hộ câu phụ có chi phí thấp trên địa bàn thị xã và công trình Lộ ra 22kV máy T1 trạm 110/22kV Phú Châu đảm bảo cung cấp điện ổn định.

Dịp này, Công ty Điện lực An Giang đã trao tặng giấy khen cho 4 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện quy chế phối hợp năm 2018.

văn phô