Kinh tế xã hội
Phó Bí thư trường trực tỉnh ủy dự khai trương Siêu thị Co.opmart Tân Châu (04/09/2018)

Sáng ngày 31/8/2018, Liên hiệp HTX Thương mại TPHCM  (Saigon Co.op) tổ chức Lễ Khai trương và đưa vào hoạt động Siêu thị Co.opmart Tân Châu. Đến dự  có ông Nguyễn Thành Nhân – Tổng Giám đốc Sài Gòn Co.op, ông Võ Anh Kiệt – Phó Bí thư trường trực tỉnh ủy, ông Nguyễn Đắc Tài – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy Tân Châu, ông Nguyễn Minh Hùng – Phó bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã.

Siêu thị Co.opmart Tân Châu - An Giang được thiết kế hiện đại với vốn đầu tư thiết bị  và hàng hóa gần 75 tỷ đồng, tổng diện tích kinh doanh 2.400m2. Siêu thị kinh doanh hơn 30.000 mặt hàng nhu yếu phẩm gồm thịt tươi sống, thực phẩm công nghệ, hóa mỹ phẩm, thời trang và đồ dùng gia dụng với cơ cấu hàng Việt Nam hơn 90%. Phát biểu tại lễ khai trương, ông Nguyễn Thành Nhân – Tổng giám đốc Sài Gòn Co.op nhấn mạnh, Siêu thị Co.opmart Tân Châu sẽ là điểm phân phối hàng bình ổn giá giúp người dân tại thị xã Tân Châu và khu vực lân cận tại tỉnh An Giang và Đồng Tháp có thêm 1 nơi mua sắm hàng hóa phong phú, xuất sứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng. Đặc biệt là kịp thời phục vụ bà con mua sắm đẩy đủ và tiết kiệm trong dịp Lễ Quốc khánh 2/9.

Ông Nguyễn Minh Hùng – Phó Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã đánh giá sự kiện khai trương và đưa vào hoạt động Siêu thị Co.opmart Tân Châu có ý nghĩa quan trọng trong việc thắt chặt mỗi gắn kết giao thương giữa TPHCM và tỉnh An Giang nói chung và thị xã Tân Châu nói riêng. Đặc biệt là góp phần tạo thêm cho người dân thị xã có một điểm mua sắm đáng tin cậy.

Được biết Siêu thị Co.op mart Tân Châu là siêu thị thứ 3 trên địa bàn tỉnh An Giang, nâng tổng số siêu thị toàn quốc lên 99. Hiện nay siêu thị Co.op mart Tân Châu có rất nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá và quà tặng nhân dịp khai trương siêu thị.

Khương Duy