Cổng thông tin điện tử Thị Xã Tân Châu
 
Trang chủ Sơ đồ website  Đăng nhập
Văn hóa - Xã hội
Ông Nguyễn Đắc Tài, Bí thư Thị ủy Tân Châu, thăm và chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt và doanh nghiệp (29/01/2019)

Nhân dịp đón Xuân Kỷ Hợi 2019, Chiều ngày 24/01/2019, đồng chí Nguyễn Đắc Tài, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Tân Châu dẫn đầu đoàn công tác thị xã đến thăm và chúc tết các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt cấp tỉnh, thị xã qua các thời kỳ và các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã.  


Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Thị ủy Nguyễn Đắc Tài đã thông tin đến các đồng chí cán bộ hưu trí và doanh nghiệp về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thị xã trong năm qua; đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các cán bộ hưu trí đối với sự phát triển chung của thị xã, cũng như sự đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp về quá trình phát triển kinh tế, thực hiện các chính sách chăm lo cho người nghèo, an sinh xã hội hội. Đồng chí Bí thư Thị ủy mong muốn các đồng chí nguyên là lãnh đạo đã nghỉ hưu tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho thế hệ trẻ, có nhiều sáng kiến đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế của thị xã. Riêng các doanh nghiệp, tiếp tục nỗ lực vượt qua khó khăn, giành nhiều thành công trong năm mới.

Nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Kỷ Hợi 2019, thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN thị xã, đồng chí Bí thư Thị ủy Nguyễn Đắc Tài đã tặng quà tết và gửi lời chúc đến các đồng chí lãnh đạo nghỉ hưu và các doanh nghiệp đón năm mới được sức khỏe, an khang, thịnh vượng

VĂN PHÔ


Các tin đã đưa:

 
Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
THÔNG TIN TỔ KIỂM TRA CÔNG VỤ TỈNH AN GIANG
Số điện thoại: 02963.957.049; 01678.247.247.
Thông tin Tổ kiểm tra công vụ thị xã

Số điện thoại: (0296) - 3822975

Email: kiemtracongvu.tanchau@angiang.gov.vn


 
Skip portlet Portlet Menu

 
Thông tin hỗ trợ
Skip portlet Portlet Menu

 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu

 
Cửa khẩu KT Vĩnh Xương
Skip portlet Portlet Menu


 
Nếp lụa Tân Châu
Skip portlet Portlet Menu

This portlet is temporarily disabled.
 
VĂN PHÒNG HĐND VÀ UBND THỊ XÃ TÂN CHÂU.
Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.
Điện thoại: (076) 3530312 - 3530188. Fax: (076) 3532708. Email: tanchau@angiang.gov.vn