Văn hóa - Xã hội
Đoàn đại biểu huyện Lek Dek, tỉnh Kandal, Vương quốc Campuchia thăm và chúc Tết thị xã Tân Châu (21/02/2018)

Nhân dịp năm mới, Tết cổ truyền dân tộc Việt Nam, Đoàn đại biểu huyện Lek Dek, tỉnh Kandal, Vương quốc Campuchia do ngài Som Pho La - Phó Chủ tịch huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết lãnh đạo và nhân dân thị xã Tân Châu, đại diện lãnh đạo thị xã, ông Trần Hòa Hợp, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã cùng lãnh đạo các ban ngành long trọng tiếp đoàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch huyện Lek Dek Som Pho La đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể lãnh đạo và nhân dân thị xã. Phó Chủ tịch Thường trực UBND thị xã Trần Hòa Hợp cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của ngài Som Pho La dành cho lãnh đạo và nhân dân thị xã đồng thời bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước tình hữu nghị tốt đẹp giữa hai địa phương, mong tình hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước ngày càng bền chặt.

Ngọc Thạnh