Cổng thông tin điện tử Thị Xã Tân Châu
 
Trang chủ Sơ đồ website  Đăng nhập
Kinh tế xã hội
Tân Châu họp mặt doanh nghiệp mừng Xuân Mậu Tuất 2018 (27/02/2018)

Sáng ngày 26-02-2018 (nhằm ngày 11 Tết), UBND thị xã Tân Châu tổ chức họp mặt 150 doanh nghiệp, nhà đầu tư trên địa bàn mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Đắc Tài, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Tân Châu; đồng chí Huỳnh Quang Ngự, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã; Ông Nguyễn Minh Hùng, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thị xã; ông Trương Hồng Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị xã.

Trong năm 2017, tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thị xã Tân Châu tiếp tục phát triển mang tính ổn định và bền vững, 30/30 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đều đạt và vượt so kế hoạch đề ra. Tình hình sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp vẫn phát triển ổn định và có mức tăng trưởng khá. Trong năm, đã có 58 doanh nghiệp đăng ký mới, nâng tổng doanh nghiệp trên địa bàn lên 330 doanh nghiệp, tăng 20,83% so với năm 2016. Công tác xúc tiến đầu tư của thị xã trong năm qua có nhiều khởi sắc, nhiều doanh nghiệp đã đăng ký thực hiện dự án như Dự án nhà hàng tiệc cưới, khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế; khu thương mại, ẩm thực, du lịch cặp bờ sông Hậu (thuộc xã Châu Phong) cùng nhiều dự án khác.

Tại cuộc họp, các doanh nghiệp đã bày tỏ niềm vui trước sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo thị xã, đặc biệt là những cải thiện lớn trong cải cách thủ tục hành chính, các hoạt động hỗ trợ cho doanh nghiệp phát triển. Đồng thời, cũng đã chỉ ra nhiều hạn chế còn tồn tại trong năm qua, cần được tập trung giải quyết dứt điểm trong năm 2018, tạo môi trường thuận lợi hơn cho doanh nghiệp phát triển.

Phát biểu tại cuộc họp, Bí thư Thị ủy Tân Châu Nguyễn Đắc Tài đã đánh giá cao những đóng góp của doanh nghiệp, nhà đầu tư trong quá trình phát triển KT- XH ở địa phương như cùng chính quyền địa phương đóng góp trên 3 tỷ đồng thực hiện công tác an sinh xã hội. Bí thư Thị ủy mong muốn các doanh nghiệp trên địa bàn tiếp tục có những đóng góp trong thời gian tới để đưa Tân Châu lên đô thị loại III.

Thay mặt lãnh đạo thị xã Tân Châu, Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Minh Hùng chúc mừng những thành công mà các doanh nghiệp đã đạt được trong năm qua và ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp quý báu của các doanh nghiệp cho kinh tế thị xã nhà; đồng thời khẳng định, những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội năm 2017 của thị xã có sự đóng góp rất to lớn của các doanh nghiệp trên địa bàn. Với phương châm “Doanh nghiệp phát tài – Tân Châu phát triển”, Chủ tịch UBND thị xã mong muốn, bước sang năm 2018 các doanh nghiệp tiếp tục bám sát mục tiêu, định hướng phát triển kinh tế - xã hội, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, đóng góp vào sự phát triển chung của thị xã, nâng cao tinh thần trách nhiệm tham gia tốt các hoạt động xã hội, từ thiện.

Dịp này, thị xã Tân Châu tiếp tục mời gọi doanh nghiệp đầu tư vào các dự án mà thị xã đang kêu gọi như đầu tư cơ sở hạ tầng cho khu kinh tế cửa khẩu Vĩnh Xương, hệ thống hạ tầng kỹ thuật và nhiều công trình khác,...

Văn Phô


Các tin đã đưa:

 
Dịch vụ công trực tuyến
Skip portlet Portlet Menu
THÔNG TIN TỔ KIỂM TRA CÔNG VỤ TỈNH AN GIANG
Số điện thoại: 02963.957.049; 01678.247.247.
Thông tin Tổ kiểm tra công vụ thị xã

Số điện thoại: (0296) - 3822975

Email: kiemtracongvu.tanchau@angiang.gov.vn


 
Skip portlet Portlet Menu

 
Thông tin hỗ trợ
Skip portlet Portlet Menu

 
Video Clip
Skip portlet Portlet Menu

 
Cửa khẩu KT Vĩnh Xương
Skip portlet Portlet Menu


 
Nếp lụa Tân Châu
Skip portlet Portlet Menu

This portlet is temporarily disabled.
 
VĂN PHÒNG HĐND VÀ UBND THỊ XÃ TÂN CHÂU.
Địa chỉ: Trần Hưng Đạo, Phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang.
Điện thoại: (076) 3530312 - 3530188. Fax: (076) 3532708. Email: tanchau@angiang.gov.vn