Tin tức sự kiện

Phú Lộc: Hội nghị sơ kết tình hình thực hiện Nghị quyết Đảng ủy xã quý I và đề ra phương hương nhiệm vụ quý II năm 2021

Ngày đăng : 08/04/2021
Tác giả : Lê Kiều
Đến dự hội nghị có ông Đoàn Tiền Giang, Thị ủy viên – Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy. Ông Nguyễn Minh Tài, Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã chủ trì hội nghị.

Nhìn chung 03 tháng đầu năm, về kinh tế tiếp có nhiều chuyển biến tích cực, tổ chức sản xuất vụ Đông xuân với diện tích 1.088ha, đã thu hoạch trên 700ha, năng suất lúa bình quân đạt 8 tấn/ha; công tác khuyến nông, thủy lợi nội đồng được quan tâm chỉ đạo kịp thời. Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới đã đạt 12/19 tiêu chí, 41/49 chỉ tiêu, đề nghị về trên công nhận ấp Phú Yên đạt chuẩn “Ấp nông thôn mới”.

Chủ động phòng bệnh và kiểm soát tình hình dịch bệnh ở địa phương; các chính sách an sinh xã hội được quan tâm thực hiện đúng quy định, kịp thời đến các đối tượng thụ hưởng; quốc phòng - an ninh biên giới và nội địa tiếp tục được giữ vững, công tác cải cách hành chính đẩy mạnh theo phương châm “|Trách nhiệm, một cửa, thân thiện”, tiếp nhận trên 500 hồ sơ và trả kết quả đúng hẹn; công tác vận động quần chúng và xây dựng đảng luôn được quan tâm, đổi mới và nâng cao chất lượng.