Tiến tới cuộc bầu cử đại biểu quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm ký 2021 - 2026

Long Châu: Ủy ban bầu cử phường thông qua các thành viên của tổ bầu cử

Ngày đăng : 29/03/2021
Tác giả : Khiêm Tín
Sáng ngày 29/03/2021, Uỷ ban bầu cử (UBBC) phường Long Châu tổ chức cuộc họp thông qua quyết định danh sách các thành viên của tổ bầu cử và kịch bản trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid 19 ở các điểm bầu cử trên địa bàn phường. Ông Phan Hồng Khanh, Bí thư đảng ủy - Chủ tịch UBND - Chủ tịch UBBC phường chủ trì cuộc họp.

Cuộc họp thông qua danh sách các thành viên của tổ bầu cử gồm: Tổ trưởng, tổ phó và các thành viên ở 06 điểm bầu cử. Bên cạnh, các thành viên của UBBC phường được nghe các kịch bản trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 ở các điểm bầu cử. Đồng thời, các ý kiến đóng góp của các thành viên về chuẩn bị cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ cho ngày diễn ra bầu cử và phòng, chống dịch Covid - 19.

Phát biểu chỉ đạo cuộc họp, ông Phan Hồng Khanh - Chủ tịch UBBC phường đề nghị các thành viên trong UBBC cần phải chủ động, căn cứ vào kế hoạch của UBBC thị xã để thực hiện đúng theo quy định, việc lựa chọn người tham gia ở các điểm bầu cử phải có tinh thần trách nhiệm, có uy tín ở địa phương. Chủ tịch UBBC phường lưu ý một số việc liên quan đến lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND phường, nhiệm kỳ 2021-2026….