Hoạt động HĐND - UBND

Ông Nguyễn Ngọc Vệ, Chủ tịch UBND thị xã Tân Châu kiểm tra công tác tuyển quân các xã, phường năm 2021

Ngày đăng : 02/03/2021
Tác giả : Minh Quý
Sáng ngày 02/3/2021, Đoàn công tác thị xã Tân Châu, do ông Nguyễn Ngọc Vệ - Chủ tịch UBND Thị xã trưởng đoàn, đến kiểm tra công tác tuyển quân các xã, phường: xã Châu Phong, Lê Chánh, Phú Vĩnh, phường Long Phú, Long Thạnh, Long Sơn và Long Hưng.

Tại mỗi nơi đến, ông Nguyễn Ngọc Vệ - Chủ tịch UBND thị xã đã ân cần thăm hỏi các tân binh cùng gia đình đồng thời chúc mừng, động viên tinh thần các thanh niên ưu tú đã đạt tiêu chuẩn, vinh dự sắp được đứng vào hàng ngũ của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam để thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của tuổi trẻ đối với Tổ quốc, góp phần tô thắm thêm những trang sử vàng truyền thống của quê hương Tân Châu và gửi gắm niềm tin các thanh niên, tiếp bước truyền thống cha anh đi trước, các tân binh cố gắng phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; khi xuất ngũ trở về địa phương sẽ là những công dân có đầy nhiệt huyết, bản lĩnh chính trị và sẽ có nhiều đóng góp xây dựng địa phương ngày càng phát triển.