Hoạt động Đảng, Đoàn Thể

Phó giám đốc Công an tỉnh đến thăm và chúc mừng tháng Ramadal đồng bào dân tộc thiểu số Chăm An Giang

Ngày đăng : 27/04/2020
Tác giả : VĂN PHÔ
Trưa ngày 23/4/2020, Đại tá Lâm Thành Sol, Phó giám đốc Công an tỉnh đã đến Ban Đại diện Công đồng Hồi giáo tỉnh An Giang thăm và chúc mừng tháng Ramadal của đồng bào dân tộc thiểu số Chăm An Giang.

Tại buổi đến thăm, Đại tá Lâm Thành Sol và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo tỉnh, các vị giáo cả ở thánh đường, tiểu thánh đường trong tỉnh; quan tâm thăm hỏi đời sống, tình hình sản xuất, công ăn việc làm của bà con ở cộng đồng. Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao tinh thần đoàn kết dân tộc và những đóng góp của đồng bào Chăm vào sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà, đặc biệt trên lĩnh vực an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Thay mặt Ban Đại diện, ông Jacky Trưởng Ban Đại diện Cộng Hồi giáo tỉnh An Giang đã báo cáo với đoàn kết quả hoạt động của Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo tỉnh An Giang Khóa III (nhiệm kỳ 2015 – 2020), đồng thời thông tin về đời sống của bà con trong cộng đồng, ý thức chấp hành pháp luật, khuyến cáo của chính quyền địa phương và ngành y tế trong công tác Phòng chống Đại dịch Covid-19. Ông Jacky cũng cho biết thêm, trong tháng Ramadal, Ban Đại diện khuyến cáo bà con hành lễ tại nhà, không tụ tập đông người (theo quy định).

Dịp này, Đại tá Lâm Thành Sol, Phó giám đốc Công an tỉnh đã gởi tặng phần quà chúc mừng tháng Ramadal đến Cộng đồng Hồi giáo tỉnh An Giang. Trước đó, Đoàn của Ban Dân tộc tỉnh, lãnh đạo thị xã Tân Châu cũng đã đến thăm, chúc mừng tháng Ramadal của đồng bào Chăm trong tỉnh.