Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang
Kinh Tế - Xã Hội

Thị xã Tân Châu tổ chức buổi họp mặt báo chí đầu năm 2020

Ngày đăng : 06/01/2020
Tác giả : KHƯƠNG DUY
Xem với cở chữ : T T T
Sáng ngày 3/1/2019, UBND thị xã Tân Châu tổ chức buổi họp mặt báo chí đầu năm 2020. Đến dự có Nguyễn Đắc Tài – Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy Tân Châu, ông Huỳnh Quốc Thái - Chủ tịch UBND thị xã cùng đông đảo phóng viên, nhà báo trong và ngoài tỉnh.

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo UBND thị xã đã thông tin nhanh về thành tựu kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương trong năm 2019 và những định hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong những năm tiếp theo. Đại diện các cơ quan báo chí đã gửi lời cảm ơn các đồng chí lãnh đạo thị xã đã tạo điều kiện để đội ngũ phóng viên, nhà báo tác nghiệp theo luật định; đóng góp những giải pháp góp phần phát triển kinh tế xã hội của thị xã. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo thị xã và các ngành tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để các cơ quan báo chí có những đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển chung của quê hương xứ Lụa.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Bí thư thị ủy Tân Châu đã ghi nhận và biểu dương đội ngũ nhà báo, phóng viên, các cơ quan báo chí đã đồng hành, góp phần tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của thị xã. Đồng thời, mong muốn các cơ quan báo chí, đội ngũ nhà báo, phóng viên tiếp tục tập trung tuyên truyền, cổ vũ để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong thị xã nhà có thêm động lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh. Phản ánh kịp thời, khách quan, trung thực, chính xác cả mặt tốt, hạn chế, góp phần vì sự phát triển nhanh, bền vững của thị xã...

Copyright © 2019 tanchau.gov.vn. All Rights Reserved .