Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang
Khoa học công nghệ - CNTT

Tân Châu tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý cán bộ

Ngày đăng : 10/07/2019
Tác giả : KHƯƠNG DUY
Xem với cở chữ : T T T

UBND thị xã Tân Châu vừa phối hợp với Công ty cổ phần Misa tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý cán bộ, công chức, viên chức cho cán bộ phụ trách quản lý nhập liệu hồ sơ quản lý cán bộ thuộc các ban ngành thị xã và UBND 14 xã phường trên địa bàn
Tại buổi tập huấn, đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty Cổ phần Misa hướng dẫn thao tác các quy trình nghiệp vụ công tác tổ chức cán bộ, cách thức khai phiếu và nhập liệu về hồ sơ CBCC vào hệ thống, tạo lập các tài khoản quản trị cho các đầu mối quản lý CBCCVC của các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, phường.
Phần mềm quản lý cán bộ công chức, viên chức là giải pháp tổng thể được thiết kế và xây dựng áp dụng cho khối cơ quan Nhà nước. Qua đó giúp cho các cơ quan Nhà nước theo dõi quá trình biến đổi thông tin của mỗi cán bộ, công chức, viên chức trong quá trình công tác từ khi bắt đầu vào cơ quan cho đến nghỉ hưu. Hệ thống giúp các đơn vị có thẩm quyền quản lý cán bộ công chức, viên chức quản lý hồ sơ nhân sự hiệu quả, giảm chi phí, thời gian, công sức, thuận tiện trọng việc tra cứu tìm kiếm hồ sơ cán bộ công chức, viên chức. Hệ thống phần mềm có các chức năng phân quyền đến từng phòng, ban, CBCC, CV được phép xem, sửa, xóa… đảm bảo tính bảo mật của hồ sơ.

Copyright © 2019 tanchau.gov.vn. All Rights Reserved .