Hoạt động HĐND - UBND

Đại biểu HĐND 3 cấp đơn vị thị xã Tân Châu tiếp xúc với cử tri xã Vĩnh Xương

Ngày đăng : 13/11/2019
Tác giả : VĂN PHÔ
Sáng ngày 31/10/2019, Đại biểu HĐND 3 cấp, đơn vị thị xã Tân Châu do ông Huỳnh Hữu Đức, Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh, cùng đại biểu HĐND thị xã và xã đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Vĩnh Xương.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã bày tỏ sự phấn khởi trước những thành tựu đạt được về kinh tế - xã hội của tỉnh, thị xã và xã trong năm 2019, cũng như các giải pháp, nhiệm vụ trọng tâm đề ra trong năm 2020. Qua đó, cử tri đã kiến nghị đến đại biểu HĐND 3 cấp về một số vấn đề liên quan trực tiếp đến cuộc sống người dân như: nâng cấp lộ nông thôn bờ bắc kênh bảy xã; đầu tư hệ thống thoát nước khu dân cư Ba Lò, hạn chế ô nhiễm môi trường; quan tâm cấp hộ khẩu cho hộ Việt Kiều ở Campuchia về địa phương sinh sống lâu năm; tăng cường tuần tra, xử lý nghiêm tình trạng thanh niên tựu tập đêm khuya đua xe trái phép, karaoke di động quá giờ quy định; quan tâm đăng ký bảo hiểm y tế cho học sinh tại tuyến cơ sở; tăng cường phòng bệnh sốt xuất huyết tại vùng trũng ấp 5,...

Sau khi nghe ý kiến của cử tri, đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương đã tiếp thu, giải trình và làm rõ thêm một số vấn đề của cử tri quan tâm.

• Thánh đường Chăm -