Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang
Hoạt động Đảng, Đoàn Thể

Đại hội Đại biểu Hội Người tù kháng chiến thị xã Tân Châu lần thứ IV nhiệm kỳ 2018 – 2023

Ngày đăng : 10/07/2019
Tác giả : Khương Duy
Xem với cở chữ : T T T
Sáng ngày 7/9/2018, Hội Người tù kháng chiến thị xã Tân Châu long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Người tù kháng chiến lần thứ IV nhiệm kỳ 2018 – 2023. Đến dự có ông Trần Hiếu Trung – Chủ tịch Hội Người tù kháng chiến tỉnh An Giang, ông Trần Hòa Hợp – PCT UBND thị xã.

Đến nay Hội Người tù kháng chiến thị xã có 121 hội viên. Nhiệm kỳ qua, cán bộ, hội viên có nhiều hoạt động gắng kết với với chính quyền và các đoàn thể địa phương trong thực hiện các phong trào cách mạng ở địa phương. Thị hội cũng tổ chức họp mặt và vận động tiền quà chăm lo cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân các dịp lễ tết. Tranh thủ nguồn lực cấp trên tổ chức du khảo về nguồn ở Côn Đảo, Phú Quốc… Được Phòng LĐTBXH thị xã cất và sửa chữa 25 căn nhà tình nghĩa. Hỗ trợ hội viên làm thủ tục để được nhà nước công nhận hưởng chính sách người hoạt động cách mạng, hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày…
Trong nhiệm kỳ 2018 – 2023 Hội xác định công tác chính trị tư tưởng là nhiệm vụ học tập, rèn luyện thường xuyên, đặc biệt là trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Hội viên và con cháu trong gia đình tiếp tục tham gia các phong trào xây dựng quê hương. Tiếp tục chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên khó khăn. Tầm soát người hoạt động cách mạng, hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày để hướng dẫn về hồ sơ thủ tục.
Đại hội đã nhất trí bầu BCH nhiệm kỳ mới là 13 đồng chí, bà Lê Thị Thương tái đắc cử chức vụ Chủ tịch Hội Người tù kháng chiến thị xã Tân Châu lần thứ IV nhiệm kỳ 2018 – 2023. 

  • Thánh đường Chăm -
  • UBND Tân Châu -
  • Dân cư Chăm -
  • Chợ Tân Châu -
  • Bờ kè Tân Châu -

Copyright © 2019 tanchau.gov.vn. All Rights Reserved .