An ninh - Quốc phòng - Xây dựng tuyến biên giới bình yên

Tân Châu: Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến đến thăm và tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới đường sông

Ngày đăng : 03/10/2024
Tác giả : Lê Kiều
Chiều ngày 02/10/2024, Thiếu tướng Hoàng Hữu Chiến, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Bộ đội Biên phòng Việt Nam đến thăm và tặng quà các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới đường sông thuộc thị xã Tân Châu.

Báo cáo với đoàn đại diện biên đội tàu Hải quân thuộc lữ đoàn 962 và tàu Biên phòng Tiền Giang thời gian qua tăng cường làm nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống xuất nhập cảnh trái phép trên tuyến biên giới đường sông. Các lực lượng đã đoàn kết, thống nhất thực hiện nhiệm vụ, phối hợp các lực lượng chức năng phát hiện và xử trí 88 vụ với 197 phương tiện xuồng, ghe các loại xuất nhập cảnh trái phép trên cửa khẩu đường sông đảm nhiệm. Đoàn đã ăn cần hỏi thăm tình hình đời sống, sinh hoạt của các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới; biểu dương và ghi nhận tinh thần chủ động, sự quyết tâm của các lực lượng thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, chốt chặn trên tuyến biên giới kiểm soát cơ động chặt chẻ trên sông, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt, ngăn chặn kịp thời các loại tội phạm hoạt động trên tuyến biên giới và các trường hợp xuất nhập cảnh trái phép, giữ vững địa bàn.

Nhân dịp này, đoàn đã gửi tặng cho các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới đường sông thị xã Tân Châu 01 phần quà động viên tinh thần cán bộ chiến sĩ và mong muốn tuy có nhiều khó khăn nhưng các cán bộ, chiến sĩ luôn nêu cao tinh thần, đoàn kết, phát huy phẩm chất người Bộ đội cụ Hồ, khắc phục mọi khó khăn, gian khổ, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh Lê Kiều