Tin tức sự kiện

Tân Châu: Họp Ban tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập thị xã Tân Châu (2009 – 2024)

Ngày đăng : 27/06/2024
Tác giả : Trần Huyện
UBND thị xã Tân Châu tổ chức cuộc họp các thành viên Ban tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập thị xã Tân Châu (2009 – 2024). Bà Trần Thị Hòa Bình, phó Chủ tịch UBND thị xã – Trưởng Ban tổ chức cuộc thi chủ trì Hội nghị.

Tại hội nghị ban tổ chức thông qua kế hoạch, đối tượng tham gia, hình thức dự thi, giải thưởng và thể loại cuộc thi, đồng thời các đại biểu thảo luận một số vấn đề liên quan về thời gian, kinh phí, địa điểm trưng bày và triển khai công tác tuyên truyền...đảm bảo cho cuộc thi diễn ra nghiêm túc, hiệu quả, tạo được sức lan toả rộng rãi...

Cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “Tân Châu - Tình yêu và cuộc sống” chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập thị xã Tân Châu (2009 - 2024), nhằm mục đích khuyến khích các tác giả nhiếp ảnh chuyên và không chuyên ghi lại những khoảnh khắc, hình ảnh đẹp về tình yêu và cuộc sống của thị xã Tân Châu qua 15 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời, thông qua các tác phẩm của các nhiếp ảnh gia giới thiệu, quảng bá về vẻ đẹp, tiềm năng của thị xã Tân Châu đến bạn bè trong và ngoài tỉnh. Các tác phẩm ảnh đạt giải sẽ được Ban Tổ chức trưng bày tại sân Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập thị xã Tân Châu (2009 – 2024).

Trần Huyện