Xây dựng đảng

Tập huấn nghiệp vụ cho hội nông dân cơ sở năm 2024

Ngày đăng : 13/09/2024
Tác giả : Minh Quý
Sáng ngày 12/9/2024, Hội Nông dân thị xã Tân Châu phối hợp với Trung tâm Chính trị Thị ủy tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ cho 67 cán bộ hội viên Hội Nông dân cơ sở trên địa bàn. Đến dự có ông Võ Chí Hùng, Phó Chủ tịch Hội nông dân tỉnh An Giang; cùng đại diện lãnh đạo Hội nông dân thị xã; Ban tuyên giáo và Trung tâm chính trị Thị ủy.

Theo kế hoạch, lớp học 3 ngày có 67 học viên tham dự các học viên sẽ được nghe các chuyên đề: giám sát và phản biện xã hội công tác Hội nông dân; một số nghiệp vụ công tác của cơ sở hội; thành lập và phát triển Tổ hợp tác, Chi, Tổ Hội Nông dân nghề nghiệp.

Lớp tập huấn nhằm bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân về vai trò, vị trí, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Hội; tạo khí thế đẩy mạnh các phong trào và hoạt động côn gtacs hội, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Tin, ảnh Minh Quý