Giáo dục và Đào tạo

Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình Đêm trăng vùng biên cho các em thiếu nhi năm 2024

Ngày đăng : 17/09/2024
Tác giả : Thanh Thúy
Đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh An Giang phối hợp Xã Đoàn Vĩnh Xương tổ chức chương trình Đêm trăng vùng biên cho các em thiếu nhi năm 2024. Đến dự có chị Phạm Nguyễn Băng Phương, Bí thư Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; ông Châu Văn Nguyên, Phó Bí thư Đảng ủy xã, ông Phan Văn Tiền, Phó Chủ tịch UBND xã.

Tại chương trình, các đại biểu cùng các em học sinh cùng thưởng thức múa lân đón tết Trung thu và xem các tiết mục văn nghệ chủ đề đêm hội trăng rằm do các em học sinh Trường THCS và Trường tiểu học C Vĩnh Xương biểu diễn, tạo không khí vui tươi, ấm áp cho các em.

Dịp này, Đoàn khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng 100 phần quà gồm bánh trung thu, kẹo, sữa… mỗi phần trị giá 250.000 đồng, tổng trị giá đợt trao tặng 25 triệu đồng cho học sinh khó khăn vợt khó và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt của xã; động viên các em, đặc biệt là những em có hoàn cảnh được đón Tết Trung thu vui tươi, ấm áp.

Tin, ảnh Thanh Thúy