Phổ biến giáo dục pháp luật - Cải cách hành chính

Tân Châu: Tổ chức tập huấn chuyển đổi số

Ngày đăng : 30/12/2022
Tác giả : Thúy Hằng
Trong 2 ngày 28 và 29/12/2022, Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã phối hợp VNPT Tân Châu tổ chức lớp tập huấn công tác chuyển đổi số cho các cán bộ, công chức, viên chức trong trường học và các cơ quan, ban ngành thị xã.

Tại các buổi tập huấn, các đại biểu được thông tin chương trình chuyển đổi số của Ban thường vụ Thị ủy, kế hoạch thực hiện đề án 06. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Smart An Giang; tạo tài khoản công dân trên Cổng Dịch vụ công trực tuyến và nộp hồ sơ trực tuyến; thanh toán học phí, thanh toán tiền điện, tiền nước…. không dùng tiền mặt qua VNPT Pay, VNPT Money; Cài đặt ứng MyVNPT để quản lý dịch vụ Viễn thông, ...

Thông qua lớp tập huấn giúp cho các cán bộ, công chức, viên chức sử dụng thành thạo các thao tác trên các phần mềm ứng dụng phục vụ cho bản thân, gia đình, cơ quan đơn vị và góp phần thực hiện thành công kế hoạch chuyển đổi số của thị xã đề ra.

Thúy Hằng