Tin tức sự kiện

Tân Châu: Chủ tịch UBND thị xã làm việc về công tác chuẩn bị bầu cử Trưởng ấp, tại 2 xã Tân Thạnh và Phú Lộc

Ngày đăng : 16/09/2022
Tác giả : Lê Kiều – Thùy Trang
Ngày 15/9/2022, ông Nguyễn Ngọc Vệ, Chủ tịch UBND thị xã - Trưởng Ban chỉ đạo công tác bầu cử Trưởng khóm, ấp thị xã đến làm việc về công tác chuẩn bị bầu cử trưởng ấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027, tại 2 xã Tân Thạnh và Phú Lộc.

Đại diện Ban tổ chức bầu cử 2 địa phương báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện quy trình chọn nhân sự ra ứng cử trưởng ấp, Ban thanh tra nhân dân và hoà giải viên cơ sở; việc thực hiện quy định và hướng dẫn của trên về thực hiện 3 bước hiệp thương tại các ấp; công tác tuyên truyền đã và đang thực hiện cả chiều rộng lẫn chiều sâu; việc chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ cuộc bầu cử được đảm bảo.

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Nguyễn Ngọc Vệ, Chủ tịch UBND thị xã yêu cầu 02 địa phương thực hiện tốt công tác chuẩn bị, các bước đúng quy trình và tiến độ đề ra; đẩy mạnh công tác tuyên truyền để mọi người dân hiểu được mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử và tích cực đi bỏ phiếu đầy đủ; xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau ngày bầu cử, để cuộc bầu cử trưởng ấp, nhiệm kỳ 2022 – 2027, diễn ra vào Chủ nhật, ngày 02/10/2022 thành công, an toàn, tiết kiệm và đúng quy định.

Lê Kiều – Thùy Trang