Tin tức sự kiện

Tân Châu: Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Công an xã, phường

Ngày đăng : 13/01/2022
Tác giả : Minh Quý
Sáng ngày 12/01/2022, Công an thị xã Tân Châu tổ chức công bố các Quyết định điều động, bổ nhiệm công an chính quy đảm nhiệm các chức danh công an xã, phường. Tham dự có ông Trường Hồng Sơn, phó Bí thư Thường trực Thị ủy; ông Nguyễn Ngọc Vệ, phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã.

Theo quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, trong đợt này có 58 cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã Tân Châu được điều động, bổ nhiệm đảm nhận chức danh Trưởng công an, phó Trưởng công an xã, phường và công an viên các xã.

Khi về địa phương các cán bộ, chiến sĩ công an sẽ nhanh chóng nắm tình hình an ninh chính trị trên địa bàn; tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền trong việc lãnh đạo, chỉ đạo đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và bài trừ tệ nạn xã hội. Tăng cường công tác quản lý nhân khẩu và đẩy mạnh công tác tuần tra, kiểm soát, vô hiệu hóa hoạt động của các loại tội phạm và các hành vi vi phạm pháp luật.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Ngọc Vệ, Chủ tịch UBND thị xã, nhấn mạnh nhiệm vụ trong thời gian tới là rất nặng nề, để cho lực lượng công an xã đi vào hoạt động có hiệu quả, Chủ tich UBND thị xã đề nghị cán bộ, chiến sĩ chấp hành nghiêm túc mệnh lệnh và chỉ thị cấp trên, của ngành cũng như chính quyền địa phương; khẩn trương ổn định tổ chức, lên kế hoạch, phương án, chủ động nắm chắc tình hình, tăng cường bám dân, bám cơ sở, góp phần làm chuyển biến công tác bảo đảm an ninh trật tự ở địa phương; mỗi cán bộ, chiến sĩ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, học tập nâng cao trình độ, tận tâm, tận tụy trong công việc góp phần xây dựng hình ảnh người công an đẹp trong lòng nhân dân, như 6 điều Bác Hồ dạy đối với lực lượng công an nhân dân. Tích cực vận động nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo an ninh chính trị ở địa phương...

Đại diện các cán bộ, chiến sĩ Đại úy Đỗ Thanh Tú, phó Trưởng công an xã Phú Lộc hứa sẽ chấp hành nghiêm túc mọi mệnh lệnh, chỉ thị của các cấp, cùng toàn thể cán bộ, chiến sĩ thực hiện tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, đảm bảo cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Thực hiện Minh Quý