Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang

Tin tức sự kiện

Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Ngày đăng : 14/01/2022
Tác giả : Trần Huyện
Xem với cở chữ : T T T
Sáng ngày 14/01/2022, tại xã Phú Lộc, Bộ đội biên phòng tỉnh An Giang, tổ chức chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Đến dự có Thượng tá Lê Hoàng Việt, phó Chính ủy Bộ đội biên phòng An Giang; Ông Trương Hồng Sơn, phó Bí thư Thường trực Thị ủy Tân Châu.

                   

   Phát biểu tại chương trình Thượng tá Lê Hoàng Việt, phó Chính ủy Bộ đội biên phòng An Giang, cho biết: Năm 2021 Bộ đội biên phòng tỉnh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý chủ quyền an ninh biên giới, phòng chống các loại tội phạm và phòng chống dịch Covid -19, để hoàn thành nhiệm vụ trên Bộ đội biên phòng nhờ sự giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền và quần chúng nhân dân đã hỗ trợ tạo điều kiện rất nhiều cho Bộ đội biên phòng. Nhận thấy, với những khó khăn của bà con trong thời gian qua, do bị ảnh hưởng dịch bệnh Covid -19 đã làm ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống của người dân, đặc  biệt, là người dân có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách. Do đó, Bộ chỉ huy, Bộ đội biên phòng tỉnh đã chỉ đạo cấp ủy chỉ huy các đơn vị ở cơ sở, nhất là các Đồn biên phòng, huy động mọi nguồn lực để hỗ trợ nhân dân trên tuyến biên giới vượt qua khó khăn, tổ chức nhiều chuyến xe không đồng, chuyến xe yêu thương để hỗ trợ cho người dân khu vực biên giới.

                   

   Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản”, Bộ đội biên phòng tỉnh đã trao 200 phần quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid -19; Tặng bánh tét cho các chốt trên tuyến biên giới; Trao quà cho 3 cháu học sinh con nuôi Đồn biên phòng và Công ty XSKT An Giang trao tặng 10 căn nhà mái ấm biên cương cho người dân.

                   

   Nhận được các phần quà trong những ngày giáp tết, bà con bày tỏ sự cám ơn và quan tâm của các cấp đã kịp thời hỗ trợ cho bà con nghèo có cái tết vui tươi, hạnh phúc. Thay mặt chính quyền địa phương và người dân các xã được nhận quà lần này, bà Trần Thị Hòa Bình, phó Chủ tịch UBND thị xã, cám ơn Bộ đội biên phòng tỉnh An Giang và Công ty XSKT An Giang đã hỗ trợ cho người dân những phần quà ý nghĩa và ấm áp, bởi phải chịu ảnh hưởng do đại dịch Covid -19 với nhiều khó khăn.

   Chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 là hoạt động ý nghĩa nhằm chăm lo cho các gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid -19  trên địa bàn vui xuân, đón Tết, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “tương thân tương ái” của dân tộc và thắt chặt hơn nữa tình nghĩa quân dân nơi biên giới.

 

Thực hiện Trần Huyện

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt Truy cập:
  • Hôm nay:
  • Đang truy cập:
  • Giờ trái đất 2021 -
  • TỔNG ĐIỀU TRA KT-XH NĂM 2021 -
  • UBND Tân Châu -
  • Dân cư Chăm -
  • Chợ Tân Châu -
  • Bờ kè Tân Châu -
  • An Giang -

Copyright © 2019 tanchau.gov.vn. All Rights Reserved .