Phổ biến giáo dục pháp luật - Cải cách hành chính

Tuổi trẻ Tân Châu hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam

Ngày đăng : 11/11/2022
Tác giả : Huyền Thoại
Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam, các cơ sở Đoàn trên địa bàn thị xã đã tổ chức 14 buổi sinh hoạt với chủ đề "Tuổi trẻ làm theo pháp luật", "Cán bộ chiến sĩ sống và làm theo Hiến pháp và pháp luật", "Đoàn viên, thanh niên tham gia ứng dụng chuyển đổi số",... thu hút hơn 100 đoàn viên, thanh niên tham gia.

Tại buổi sinh hoạt, các bạn đoàn viên, thanh niên được ôn lại mục đích, ý nghĩa của Ngày Pháp luật Việt Nam, triển khai văn bản Luật Thanh niên, Luật Cư trú, Luật Nghĩa vụ quân sự, thảo luận vai trò của đoàn viên, thanh niên tham gia vào quá trình chuyển đổi số.

Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, ý thức tự giác chấp hành, thi hành pháp luật của đoàn viên, thanh niên trên địa bàn thị xã.

Huyền Thoại