Long Hưng: Đại biểu HĐND 2 cấp tiếp xúc cử tri sau kỳ họp giữa năm 2022

Ngày đăng : 04/08/2022
Tác giả : Hạnh Phúc
Sáng ngày 3/8/2022, Đại biểu HĐND 2 cấp có buổi tiếp xúc với hơn 50 cử tri phường Long Hưng, sau kỳ họp giữa năm 2022. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Vệ, Chủ tịch UBND thị xã - Đại biểu HĐND thị xã; ông Phan Văn Tre Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường – Đại biểu HĐND phường.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND 2 cấp báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp giữa năm 2022 của HĐND thị xã và HĐND phường; báo cáo kết quả trả lời kiến nghị của các ngành thị xã và của UBND phường.

Bà con cử tri có những kiến nghị, về tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết; về việc nâng cấp các con hẻm, các tuyến đường; tình trạng lấn chiếm hành lang, vỉa hè; công tác phòng cháy chữa cháy, tình hình an ninh trật tự.

Theo đó, lãnh đạo UBND phường, đại biểu HĐND thị xã đã tiếp thu, giải trình và làm rõ những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri; mong muốn cử tri tiếp tục có những đóng góp thiết thực trong việc phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Tin, ảnh: Hạnh Phúc