Tân Châu: Tri ân thầy cô về hưu nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Ngày đăng : 21/11/2021
Tác giả : Ngọc Bích
Ngày 20/11/2021, Ông Trương Hồng Sơn, phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Tân Châu đã đến thăm và tặng quà cho thầy, cô giáo về hưu nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tại mỗi nơi đến thăm, Ông Trương Hồng Sơn, phó Bí thư Thường trực Thị uỷ Tân Châu đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, đời sống của thầy cô. Bên cạnh ghi nhận những đóng góp của các thầy cô giáo cho sự nghiệp giáo dục của thị xã nhà, Ông cũng mong muốn các thầy cô tiếp tục có những đóng góp từ kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm cho sự phát triển của ngành giáo dục và cả địa phương. Dịp này, đoàn tặng mỗi thầy, cô giáo một phần quà tri ân những cống hiến của thầy cô trong những năm qua.

Tiếp đó, đoàn đã đến thắp hương và dành 1 phút tưởng niệm tại Niệm sư từ, tại Trường THPT Tân Châu để tưởng niệm các bậc nhà giáo đã có những đóng góp to lớn cho ngành giáo dục nước nhà. Qua đó, thể hiện tinh thần “Tôn sư trọng đạo”, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11./.

Thực hiện Ngọc Bích