Thị ủy Tân Châu trao huy hiệu Đảng đợt ngày 19/05/2024

Ngày đăng : 17/05/2024
Tác giả : Thúy Hằng
Sáng 17/05/2024, Ban Thường vụ Thị ủy Tân Châu tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt ngày 19/05/2024. Đến dự và trao huy hiệu Đảng có ông Trương Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã.

Toàn cảnh buổi lễ trao Huy hiệu Đảng

Đợt này, thị xã Tân Châu có 28 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 1 đồng chí nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 05 đồng chí nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 4 đồng chí nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 15 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Các đồng chí cao niên tuổi đảng được nhận Huy hiệu Đảng đọt này

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy, chúc mừng và nghi nhận đối với những cống hiến của các đồng chí cao niên tuổi đảng. Tin tưởng rằng với bề dày thành tích, kinh nghiệm của mình, các đồng chí tiếp tục cống hiến trí tuệ, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, đóng góp kinh nghiệm quý báu, góp phần xây dựng Đảng bộ thị xã ngày càng vững mạnh.

Ông Trương Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy phát biểu tại buổi lễ

Phó Bí thư Thường trực Thị ủy cũng đề nghị các cấp ủy Đảng làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục để cán bộ, đảng viên, nhất là thế hệ trẻ ngày càng hiểu biết sâu sắc hơn về truyền thống yêu nước; từ đó ra sức học tập, lao động và công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thực hiện tốt chính sách cán bộ, chăm sóc tốt hơn đối với gia đình chính sách và các đồng chí cao niên tuổi Đảng; phát huy trí tuệ và uy tín của các đồng chí cao niên tuổi Đảng để làm động lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị ở địa phương, đơn vị./.

Thúy Hằng