Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang

Tin tức sự kiện

THỊ ỦY – HĐND – UBND – UBMTQVN THỊ XÃ CHÚC MỪNG NGÀY BÁO CHÍ CÁCH MẠNG VIỆT NAM 21/6

Ngày đăng : 20/06/2022
Tác giả : Trần Huyện
Xem với cở chữ : T T T
Sáng ngày 20/06/2022, Ông Nguyễn Ngọc Vệ - phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã dẫn đầu đoàn Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã Tân Châu đến chúc mừng tập thể cán bộ - viên chức Đài Truyền thanh thị xã Tân Châu nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022). Cùng đi với đoàn có ông Dương Văn Huệ – UVTV – Trưởng ban tuyên giáo Thị ủy; ông La Hồng Phong – UVTV – Phó Chủ tịch HĐND thị xã.

                   

   Tại đây, sau khi nghe ông Lê Văn Long, Bí thư Chi bộ - Trưởng Đài truyền thanh thị xã đã thông tin nhanh với đoàn về kết quả hoạt động của đơn vị trong thời gian qua, những thuận lợi khó khăn cũng như công tác tuyên truyền trong thời gian tới.  Ông Dương Văn Huệ - Trưởng ban tuyên giáo Thị ủy đánh giá cao những nổ lực của tập thể cán bộ - viên chức Đài truyền thanh thị xã trong thời gia qua thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền trên các mặt công tác; thông qua đó góp phần giúp thị xã thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, đặc biệt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19. Mong muốn trong thời gian tới cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Đài truyền thanh thị xã tân Châu tiếp tục đoàn kết, xây dựng đội ngủ giỏi về chuyên môn, bản lĩnh về chính trị vững vàng đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

                   

                   

    Phát biểu chúc mừng, ông Nguyễn Ngọc Vệ - Chủ tịch UBND thị xã ghi nhận những đóng góp của Đài truyền thanh thị xã, tập thể lãnh đạo, phóng viên đài đã có những nỗ lực truyền tải những thông tin nhanh nhất đến người dân trên địa bàn thị xã, trong đó có những tin, bài phản tuyên truyền những thông tin sai sự thật một cách hiệu quả và mong muốn Đài truyền thanh thị xã tiếp tục phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước, cũng như những năm đã qua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác tuyên truyền, góp phần cùng thị xã thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KTXH trong năm 2022.

                   

   Dịp này, Chủ tịch UBND thị xã tặng quà và gửi lời chúc tốt đẹp đến cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Đài truyền thanh thị xã Tân Châu, bản lĩnh tiếp tục hoàn thành  nhiệm vụ mà Đảng bộ và nhân dân giao cho.

 

 

Trần Huyện

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt Truy cập:
  • Hôm nay:
  • Đang truy cập:
  • Giờ trái đất 2021 -
  • TỔNG ĐIỀU TRA KT-XH NĂM 2021 -
  • UBND Tân Châu -
  • Dân cư Chăm -
  • Chợ Tân Châu -
  • Bờ kè Tân Châu -
  • An Giang -

Copyright © 2019 tanchau.gov.vn. All Rights Reserved .