Bệnh viện đa khoa khu vực Tân Châu tổ chức lễ trao Quyết định công tác cán bộ

Ngày đăng : 12/01/2022
Tác giả : Lương Tuyết
Sáng ngày 11/01/2022, Bệnh viện đa khoa khu vực Tân Châu tổ chức lễ trao Quyết định công tác cán bộ. Ông Phan Vân Điền Phương, phó Giám đốc Sở Y tế đến dự và trao quyết định; ông Trương Hồng Sơn, phó Bí thư Thường trực Thị ủy đến dự.

Theo đó, Sở Y tế trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm ông Lâm Vũ Tâm, Trưởng khoa phụ sản – Bệnh viện đa khoa khu vực Tân Châu giữ chức phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Tân Châu, thời hạn 5 năm.

Phát biểu tại buổi lễ, phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Phan Vân Điền Phương mong muốn ông Lâm Vũ Tâm cùng với Ban Giám đốc của Bệnh viện tiếp tục đoàn kết, hoàn thành tốt công tác lãnh đạo, điều hành, nâng cao đời sống cán bộ, công nhân viên và thực hiện tốt nhiệm vụ khám, điều trị bệnh cho nhân dân trong và ngoài thị xã trong tình hình mới.

Ông Lâm Vũ Tâm, phó Giám đốc Bệnh viện đa khoa khu vực Tân Châu tiếp thu và hứa nghiêm túc thực hiện ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của Lãnh đạo Sở Y tế, trên vị trí công tác mới sẽ không ngừng học hỏi, rèn luyện, tu dưỡng; phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, chung sức, đồng lòng, cùng với tập thể lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện thực hiện tốt các mục tiêu đặt ra.

Thực hiện  Lương Tuyết