Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang

CHUYÊN MỤC KINH TẾ - XÃ HỘI

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang tiếp xúc cử tri thị xã Tân Châu trước kỳ họp lần thứ tư, Quốc hội khóa XV

Ngày đăng : 19/09/2022
Tác giả : ​Khiêm Tín
Xem với cở chữ : T T T
Sáng ngày 19/9/2022, Tại hội trường UBND xã Vĩnh Hòa, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang do Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Trình Lam Sinh có buổi tiếp xúc cử tri thị xã Tân Châu trước Kỳ họp lần thứ tư, Quốc hội khóa XV. Về phía địa phương, có ông Trương Hồng Sơn, Phó Bí thư thường trực Thị ủy; ông Đặng Văn Nê, Phó chủ tịch UBND thị xã Tân Châu.

                   

   Ông Trình Lam Sinh, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang có buổi tiếp xúc cử tri thị xã Tân Châu

   Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang báo cáo dự kiến nội dung, chương trình, những vấn đề liên quan đến Kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XV và một số kết quả nổi bật về kinh tế- xã hội trong 09 tháng đầu năm 2022 của Việt Nam.

   Sau khi nghe báo cáo, bà con cử tri đều thống nhất cao với các nội dung, chương trình kỳ họp sắp tới. Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, cử tri cũng tập trung kiến nghị với Quốc hội và Chính phủ về một số lĩnh vực mà cử tri đang gặp khó khăn về cần xây dựng cụm tuyến dân cư ở xã Vĩnh Hòa để giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân địa phương do ảnh hưởng của sạt lở đất, vấn đề chuyển đất nông nghiệp, đất lâu năm sang đất thổ cử, di tích lịch sữ núi nổi chưa đầu tư phát triển xứng tầm, khu kinh tế cửa khẩu Vĩnh Xương chưa có nhà đầu tư để phát triển mạnh, Nhà nước cần có chế độ về công nhận liệt sĩ cho các đối tượng tham gia chống dịch Covid – 19 đã hi sinh, cần điều chỉnh lại chương trình sách giáo khoa đối với bậc tiểu học và nâng cao lương cho cán bộ hoạt động không chuyên trách ở xã, phường…

                   

   Bà con cử tri có ý kiến, kiến nghị đến đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang

   Theo đó, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang đã ghi nhận và tiếp thu những ý kiến của bà con cử tri thị xã Tân Châu. Đồng thời, giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền, đối với những ý kiến còn lại, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang sẽ tiếp thu, tổng hợp và trình Chính phủ, các Bộ ngành có liên quan sớm xem xét, giải quyết./.

 

 

Khiêm Tín 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt Truy cập:
  • Hôm nay:
  • Đang truy cập:
  • Giờ trái đất 2021 -
  • TỔNG ĐIỀU TRA KT-XH NĂM 2021 -
  • UBND Tân Châu -
  • Dân cư Chăm -
  • Chợ Tân Châu -
  • Bờ kè Tân Châu -
  • An Giang -

Copyright © 2019 tanchau.gov.vn. All Rights Reserved .