Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang

CHUYÊN MỤC KINH TẾ - XÃ HỘI

Tân Châu: Tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật chủ đề “Tân Châu - Tình yêu và Cuộc sống”

Ngày đăng : 08/06/2024
Tác giả : Huyền Thoại
Xem với cở chữ : T T T
UBND thị xã vừa Ban hành Quyết định Phê duyệt Kế hoạch Tổ chức cuộc thi ảnh nghệ thuật chủ đề “Tân Châu - Tình yêu và Cuộc sống” chào mừng niệm 15 năm thành lập thị xã Tân Châu (2009-2024).

Với chủ đề “Tân Châu - Tình yêu và Cuộc sống”, cuộc thi được tổ chức bắt đầu từ ngày 05/6/2024.  Thời gian nhận ảnh của các tác giả từ ngày 10/6/2024 đến ngày 15/7/2024; Tổng kết, trao giải thưởng, dự kiến ngày 15/07/2024 đến 20/7/2024 (sẽ có thông báo sau). 

Đối tượng tham gia tất cả các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên trong và ngoài địa bàn thị xã Tân Châu đều có quyền đăng ký tham dự.

Ảnh dự thi phải thể hiện sâu sắc về nét đẹp về tình yêu và cuộc sống, phong cảnh thiên nhiên, bức tranh đô thị, truyền thống văn hóa lịch sử, sản phẩm, tiềm năng, thế mạnh của thị xã Tân Châu.

Tác phẩm là ảnh đơn (ảnh màu) được in trên giấy ảnh. Ảnh phải chụp trên địa bàn thị xã Tân Châu từ tháng 12/2009 đến hết ngày 30/6/2024. Tác giả được quyền xử lý kỹ thuật đúng thực tế, kích thước 30cm x 45cm, ảnh có bố cục khác thì cạnh ngắn nhất tối thiểu là ảnh vuông 30x30cm và tối đa cho ảnh Panorama là 50cm chiều cao không dưới 15cm, viền bo cho ảnh không quá 0,5cm (không được chú thích và ghi tên tác giả trên ảnh). 

Mỗi tác giả tham gia không giới hạn số lượng ảnh dự thi, tác giả chỉ dùng 01 tên (hoặc 01 bút danh). Ban Tổ chức không hoàn trả lại đối với các tác phẩm không đạt giải hoặc không được chọn triển lãm. Đồng thời, tác giả phải ghi đầy đủ những thông tin theo phiếu đăng ký dự thi của Ban Tổ chức và gửi kèm theo các file ảnh có dung lượng không quá 3Mb dự thi. Không có file ảnh kèm theo thì ảnh dự thi không được xét chấm giải. Quyết định của Ban Giám khảo là quyết định cuối cùng.  Tác giả chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền tác phẩm dự thi. Ảnh dự thi nếu vi phạm thể lệ sẽ bị loại. Ban Tổ chức không chịu trách nhiệm về tình trạng hư hỏng, hoặc thất lạc tác phẩm trong quá trình chuyển đến Ban tổ chức, Tổ giúp việc cuộc thi.

Hồ sơ dự thi gồm có phiếu đăng ký dự thi (có mẫu kèm theo dán phía sau ảnh); Hồ sơ được cho vào bao thư lớn, ngoài bao thư ghi rõ “Tác phẩm dự thi ảnh nghệ thuật, chủ đề “Tân Châu – Tình yêu và Cuộc sống”; Nơi nhận hồ sơ: Hồ sơ và file ảnh gửi về Phòng Văn hóa và Thông tin thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang; Địa chỉ số 185, đường Trần Hưng Đạo, phường Long Thạnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang; Số điện thoại: 02963.823.592, email: pvhtt.tanchau@angiang.gov.vn .

Thông tin liên hệ khi cần: gặp ông Nguyễn Thế Anh, Phó Trưởng phòng, số điện thoại: 0939.002.050.

Cơ cấu giải thưởng gồm 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 03 giải Ba; 05 giải Khuyến khích và 15 ảnh được chọn triển lãm. Bên cạnh đó, các tác phẩm ảnh đạt giải sẽ được Ban Tổ chức trưng bày tại sân Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập thị xã.

Cuộc thi ảnh nghệ thuật chủ đề “Tân Châu - Tình yêu và Cuộc sống” chào mừng niệm 15 năm thành lập thị xã Tân Châu (2009-2024) nhằm khuyến khích các Nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên ghi lại những khoảnh khắc, hình ảnh đẹp về tình yêu và cuộc sống của thị xã Tân Châu qua 15 năm xây dựng và phát triển. Đồng thời, thông qua các tác phẩm của các Nhiếp ảnh gia giới thiệu, quảng bá về vẻ đẹp, tiềm năng của thị xã Tân Châu đến bạn bè trong và ngoài tỉnh.

 

 

 

 

Huyền Thoại

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt Truy cập:
  • Hôm nay:
  • Đang truy cập:
  • Giờ trái đất 2021 -
  • TỔNG ĐIỀU TRA KT-XH NĂM 2021 -
  • UBND Tân Châu -
  • Dân cư Chăm -
  • Chợ Tân Châu -
  • Bờ kè Tân Châu -
  • An Giang -

Copyright © 2019 tanchau.gov.vn. All Rights Reserved .