THỊ ỦY TÂN CHÂU THÔNG BÁO

Ngày đăng : 18/06/2022
Tác giả : Ngọc Minh
Tổ chức hội nghị đối thoại và lắng nghe ý kiến đóng góp của Nhân dân với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền thị xã, quí II năm 2022

CHỦ TRÌ ĐỐI THOẠI:

Đồng chí Huỳnh Quốc Thái, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy.

NỘI DUNG ĐỐI THOẠI:

- Báo cáo với nhân dân việc triển khai, thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội; kết quả thực hiện xây dựng nếp sống văn minh đô thị và tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

- Lắng nghe nhân dân góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền; đóng góp giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh – quốc phòng và đề đạt tâm tư, nguyện vọng đối với người đứng đầu cấp ủy, chính quyền.

- Lắng nghe phản ánh, kiến nghị của người dân.

- Tiếp thu, giải trình và chỉ đạo thực hiện các ý kiến đóng góp, kiến nghị của nhân dân.

THỜI GIAN:

01 buổi, bắt đầu lúc 7 giờ 30 phút ngày 23/6/2022 (Thứ năm)

ĐỊA ĐIỂM:

Tại Hội trường Thị ủy.

Thời gian tiếp nhận ý kiến của nhân dân, tổ chức từ ngày 20/6/2022 đến ngày 23/6/2022.

Địa điểm tiếp nhận: Tại UBND phường Long Thạnh, Long Phú, Long Sơn.

Trong ngày diễn ra Hội nghị đối thoại (23/6/2022), người dân có thể gửi ý kiến qua đường dây nóng, số điện thoại: 02963.532900 (Ban Dân vận Thị ủy) để được tiếp nhận, giải đáp.

Diễn biến, nội dung Hội nghị đối thoại được trực tiếp truyền thanh trên sóng FM tần số 99Mhz, Đài Truyền thanh thị xã Tân Châu và qua hệ thống truyền thanh các xã, phường.

Ngọc Minh