Bí thư Thị ủy Huỳnh Quốc Thái thăm chúc tết Đảng bộ phường Long Thạnh

Ngày đăng : 16/01/2023
Tác giả : Trần Huyện
Sáng ngày 16/01/2023, Đoàn công tác Thị ủy Tân Châu, do Ông Huỳnh Quốc Thái, Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn, đến thăm và chúc tết Đảng bộ phường Long Thạnh, nhân dịp tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Tại đây, Bí thư Thị ủy Huỳnh Quốc Thái đã thông tin nhanh về kết quả mà thị xã Tân Châu đạt được trong năm qua, đồng thời ghi nhận, biểu dương kết quả mà phường Long Thạnh đạt được trong năm 2022, trong đó địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi, cho các cơ quan, doanh nghiệp và người dân làm ăn, mua bán cũng như quan tâm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, đồng thời mong muốn năm mới địa phương tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện thắng lợi các mục tiêu, kế hoạch đề ra trong năm 2023.

Nhân dịp này, Bí thư Thị ủy tặng quà và gửi đến toàn thể cán bộ, đảng viên, và nhân dân phường lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Trần Huyện