Tin tức sự kiện

Phó Chủ tịch tỉnh Trần Anh Thư đến thăm, chúc tết các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới thị xã Tân Châu

Ngày đăng : 21/01/2023
Tác giả : Lê Kiều
Sáng ngày 20/01/2023, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Trần Anh Thư dẫn đầu đoàn công tác đến thăm, chúc tết Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương và các lực lượng làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới thị xã Tân Châu. Đi cùng đoàn có ông Nguyễn Tiếc Hùng, UVBTV Tỉnh ủy – Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; ông Huỳnh Quốc Thái, Tỉnh ủy viên - Bí thư Thị ủy Tân Châu.

Phó Chủ tịch tỉnh Trần Anh Thư đã ân cần hỏi thăm tình hình đời sống, sinh hoạt của các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới; ghi nhận và biểu dương tinh thần chủ động, sự quyết tâm của các lực lượng tham gia phòng chống dịch, chốt chặn trên tuyến biên giới kiểm soát chặt chẽ trên sông và trên bộ, đảm bảo an toàn tuyệt đối về mọi mặt, các đơn vị tăng cường tuần tra, kiểm soát, kịp thời đấu tranh, ngăn chặn các loại tội phạm. Đồng thời động viên các lực lượng khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ, quản lý biên giới. Tiếp tục phối hợp chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, lực lượng đóng chân trên địa bàn đảm bảo chủ quyền an ninh biên giới thời điểm trước, trong, sau Tết Nguyên đán 2023, để nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn.

Trong không khí chào đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Trần Anh Thư đã gửi tặng Đồn Biên phòng cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương, tàu Biên phòng Tiền Giang, tàu Lữ đoàn 962, Công an tỉnh, các tổ, chốt đang thực hiện nhiệm vụ trên tuyến biên giới, mỗi đơn vị 01 phần quà tết, gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đón xuân mới an khang, đoàn kết và đạt nhiều thắng lợi mới.

Lê Kiều