Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang

Giáo dục và Đào tạo

Tân Châu: Chương trình văn nghệ “gây quỹ khuyến học và ủng hộ học sinh nghèo vui xuân đón tết Qúy Mão 2023”

Ngày đăng : 18/01/2023
Tác giả : Hạnh Phúc
Xem với cở chữ : T T T
Trường THPT Nguyễn Quang Diêu tổ chức chương trình văn nghệ “gây quỹ khuyến học và ủng hộ học sinh nghèo vui xuân đón tết Qúy Mão 2023”. Đến dự có thầy Nguyễn Hòa Bình, Nhà Giáo ưu tú - Nguyên Bí thư Đảng ủy - nguyên Hiệu trưởng TrườngTHPT Nguyễn Quang Diêu; thầy Nguyễn Văn Thịnh, Hiệu trưởng nhà trường.

                   

                   

   Tại đêm văn nghệ các đại biểu, các em học sinh được thưởng thức các tiết mục đơn ca, song ca, múa, biểu diễn thời trang; với chủ đề ca ngợi trường, lớp, mừng Xuân mới, tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu tuổi trẻ, những tiết mục múa  wassup, thể hiện sự năng động, trẻ trung. Các tiết mục văn nghệ được chuẩn bị chu đáo, thể hiện được tinh thần vui tươi, phấn khởi của các em trước thềm năm mới. Chương trình văn nghệ có bán vé, toàn bộ số tiền thu được dùng để trao quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. Em Nguyễn Hồng Diễm, lớp 12A4 chia sẻ: “Em thấy hoạt động rất là ý nghĩa vừa giúp tụi em có tính đoàn kết và chia sẻ với nhau và còn tạo nên một cái sự liên kết của các bạn học sinh cũng như là tình thương giữa các bạn”.

                   

   Em Nguyễn Thị Bích Vy lớp 10A2 nói:  “Em cũng mong muốn nhà trường tổ chức nhiều sân chơi như thế này nữa, bởi vì tụi em cũng có đam mê như vậy, không chỉ là đam mê mà tụi em còn được sự ủng hộ của tất cả mọi người”.

                   

   Đã có 102 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ được trao tặng các phần quà Tết, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, tổng trị giá 25 triệu 500 nghìn đồng; từ nguồn bán vé chương trình văn nghệ, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh. Những món quà dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, khích lệ tinh thần hiếu học của các em, đồng thời đem lại cho các em cùng gia đình một cái Tết ấm áp. Em Trần Trung Toàn, học sinh lớp 12A4 bày tỏ: “Những phần quà đó có thể đem cho mình lại ờ niềm vui khi mà nhận được được tình yêu mến từ các bạn thầy cô và mái trường của mình tạo cho em một mùa xuân nó khác biệt và nó ấm cúng hơn những năm trước”.

   Chương trình văn nghệ “gây quỹ khuyến học và ủng hộ học sinh nghèo vui xuân đón tết Qúy Mão 2023” vừa tạo được sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp các em học sinh phát huy năng khiếu, mà qua đó còn thể hiện được mục đích hỗ trợ học sinh nghèo, lan tỏa tinh thần chia sẻ, yêu thương đến tất cả các em học sinh./.

 

 

 

 

Bài, ảnh Hạnh Phúc

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt Truy cập:
  • Hôm nay:
  • Đang truy cập:
  • Giờ trái đất 2021 -
  • TỔNG ĐIỀU TRA KT-XH NĂM 2021 -
  • UBND Tân Châu -
  • Dân cư Chăm -
  • Chợ Tân Châu -
  • Bờ kè Tân Châu -
  • An Giang -

Copyright © 2019 tanchau.gov.vn. All Rights Reserved .