Chào mừng bạn đến với Cổng Thông tin điện tử Thị xã Tân Châu - Tỉnh An Giang

Giáo dục và Đào tạo

Trường THPT Nguyễn Sinh Sắc tổng kết và phát thưởng năm học 2021-2022

Ngày đăng : 23/06/2022
Tác giả : Ngọc Bích
Xem với cở chữ : T T T
Sáng ngày 23/6/2022 Trường THPT Nguyễn Sinh Sắc long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2021-2022. Đến dự buổi lễ tổng kết, có ông Trương Hồng Sơn, phó Bí thư Thường trực Thị ủy Tân Châu.

   Nhìn lại năm học 2021-2022, mặc dù nhà trường còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm của các ban, ngành, của địa phương, sự nỗ lực của thầy và trò, trường THPT Nguyễn Sinh Sắc đã đạt được những kết qủa khả quan. Về xếp loại học lực, tỉ lệ học sinh khá giỏi tăng hơn so với năm học trước; về hạnh kiểm, tỉ lệ khá tốt chiếm phần lớn, không có học sinh hạnh kiểm yếu. Về học sinh giỏi cấp tỉnh có nhiều học sinh và giáo viên đạt giải nhất, nhì.

   Sau phần báo cáo, thầy Trần Diễm Phúc, hiệu trưởng nhà trường đã có những dặn dò đối với toàn bộ học sinh, đặc biệt các em học sinh lớp 12, sắp bước vào một kì thi vô cùng quan trọng, kì thi quyết định tương lai của các em. Thầy cũng bày tỏ sự kì vọng, tin tưởng và mong các em thật sự nỗ lực hết mình để đạt được những ước mơ trên con đường học vấn.

                   

                   

                   

   Tại buổi lễ, Ông Trương Hồng Sơn, phó Bí thư Thường trực Thị ủy đã trao các giải thưởng cấp tỉnh cho tập thể và cá nhân giáo viên nhà trường. Những phần thưởng dành cho giáo viên và học sinh dành thứ hạng cao trong các cuộc thi khoa học, cuộc thi văn hóa và các sáng kiến kinh nghiệm, cũng như các giải giáo viên hướng dẫn học sinh đạt thứ hạng cao cấp tỉnh. Có nhiều giáo viên đạt chiến sỹ thi đua cũng được biểu dương và khen thưởng, cùng với những phần thưởng dành cho học sinh xuất sắc toàn trường, nhất các khối lớp, các giải nhất, nhì, ba ở các lớp ở 3 khối 10, 11 và 12 và hàng trăm giải thưởng cho học sinh giỏi của từng lớp, tại các khối.

   Đây là dịp thầy và trò nhà trường nhìn lại những hoạt động của chặng đường vừa qua, cũng là dịp vinh danh những cá nhân, tập thể, giáo viên, học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong học tập cũng như các phong trào của trường, của địa phương phát động./.

   

 

Ngọc Bích

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt Truy cập:
  • Hôm nay:
  • Đang truy cập:
  • Giờ trái đất 2021 -
  • TỔNG ĐIỀU TRA KT-XH NĂM 2021 -
  • UBND Tân Châu -
  • Dân cư Chăm -
  • Chợ Tân Châu -
  • Bờ kè Tân Châu -
  • An Giang -

Copyright © 2019 tanchau.gov.vn. All Rights Reserved .