Xây dựng đảng

Lãnh đạo thị xã thăm hỏi bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa, Phòng khám nhân đạo thị xã và Xí Nghiệp môi trường đô thị

Ngày đăng : 11/02/2024
Tác giả : Minh Quý
Chiều ngày 9/2/2024 (nhằm ngày 30 Tết), Đoàn Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã Tân Châu do ông Nguyễn Văn Cọp, Tỉnh ủy viên – Bí thư Thị ủy làm trưởng đoàn; ông Trương Hồng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; ông Nguyễn Thanh Lâm, Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã; ông Huỳnh Văn Minh, UV. BTV - Trưởng Ban Dân vận Thị ủy – Chủ tịch UBMTTQ VN thị xã đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết Xí Nghiệp môi trường đô thị, bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu và Phòng khám nhân đạo thị xã nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tại mỗi nơi đến, ông Nguyễn Văn Cọp, Tỉnh ủy viên – Bí thư thị ủy và các đồng chí trong đoàn đã thăm hỏi sức khỏe, tặng 205 phần quà Tết cho công nhân xí nghiệp môi trường đô thị, các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại các khoa của bệnh viện và Phòng khám nhân đạo thị xã Tân Châu; động viên các bệnh nhân và thân nhân người bệnh, mong bà con thực hiện tốt hướng dẫn của y, bác sỹ để sớm bình phục. Đồng thời, các đồng chí lãnh đạo thị xã biểu dương tinh thần làm việc của đội ngủ công nhân môi trường đô thị, đặc biệt là những ngày giáp tết với lượng rác thải lớn; động viên công nhân khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo môi trường mỹ quan cho địa phương ngày càng xanh – sạch – đẹp và chúc các bệnh nhân, cùng gia đình năm mới Giáp Thìn năm 2024 có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Tin, ảnh Minh Quý