An ninh - Quốc phòng - Xây dựng tuyến biên giới bình yên

Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 35 năm thực hiện Ngày Biên phòng toàn dân

Ngày đăng : 22/02/2024
Tác giả : Lê Kiều
Tối ngày 21/02/2024, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh An Giang phối hợp với Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh tổ chức chương trình nghệ thuật phục vụ chiến sĩ và nhân dân trên xã biên giới Phú Lộc chào mừng kỷ niệm 35 năm thực hiện Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 – 03/3/2024) và truyền thống 65 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của lực lượng Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 – 03/3/2024).

Chương trình được chia làm các phần chính gồm: trình chiếu video clip về những chiến công của người lính biên phòng và chương trình nghệ thuật với các tiết mục ca nhạc tổng hợp, đơn ca, tốp ca, hát múa, … ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, tri ân những đóng góp, chiến công của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ biên phòng, tình ca người lính biên phòng. Cùng với đó là những ca khúc, điệu nhảy hiện đại mang giai điệu vui tươi thể hiện sức trẻ, luôn sẵn sàng để xây dựng, bảo vệ tổ quốc.

Chương trình nghệ thuật nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của cán bộ, chiến sĩ và người dân địa phương. Đây là món quà tinh thần mà các ca sĩ, nghệ sĩ Đoàn ca múa nhạc tỉnh dành tặng chiến sĩ tại đơn vị hướng đến kỷ niệm 35 năm thực hiện Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 – 03/3/2024) và truyền thống 65 năm chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của lực lượng Bộ đội Biên phòng (03/3/1959 – 03/3/2024).

Lê Kiều